8 lý do đồng hồ Timex được xem là ”đồng hồ Thụy Sĩ” của người Mỹ

8 lý do đồng hồ Timex được xem là ''đồng hồ Thụy Sĩ'' của người Mỹ

Đồng hồ Timex là thương hiệu đồng hồ rất thân thuộc với người Mỹ. Đây không phải là sự trùng hợp ngẫu nhiên mà sự gắn kết này có cả một chiều dài lịch sử. Chún tôi sẽ nêu ra 8 lý do đồng hồ Timex được gọi là ”đồng hồ Thụy Sĩ” của người Mỹ trong bài viết sau đây. Tham khảo ngay nhé!

8 lý do đồng hồ Timex được xem là ''đồng hồ Thụy Sĩ'' của người Mỹ

8 lý do đồng hồ Timex được xem là ”đồng hồ Thụy Sĩ” của người Mỹ

Những điều bạn nên biết về đồng hồ Timex

1. Timex là cuốn sách lịch sử dài của ngành công nghiệp chế tác đồng hồ
– Timex ra đời cách đây rất lâu và cho đến ngày nay hãng đồng hồ này vẫn nằm trong danh sách đồng hồ danh giá của thế giới.Với hơn 160 năm ra đời Timex luôn không ngừng nỗ lực và cho ra mắt hàng loạt các sản phẩm tuyệt vời không chỉ có thiết kế sang trọng mà còn bền bỉ với thời gian.

2. Timex gắn liền với những nhà chính trị gia nổi tiếng
– Nếu như để ý và tìm hiểu thì bạn sẽ thấy được chiếc đồng hồ Timex luôn được cựu tổng thống B.Clinton và G.Bush tin tưởng lựa chọn trong sự nghiệp chính trị của mình, đây được xem là niềm tự hào và vinh dự lớn lao nhất.

3. Phong cách thiết kế đơn giản nhưng vô cùng cá tính
– Timex là thương hiệu đồng hồ có thiết kế đơn giản nhưng xét về chuyên môn thì có thể nói rằng chất lượng kỹ thuật Timex chính hãng luôn được đặt lên hàng đầu và đánh giá rất cao.

4. Công nghệ Indiglo độc quyền
– Khi nhắc đến Timex, hầu như ai cũng không quên nhắc đến công nghệ phát sáng của mặt đồng hồ độc quyền Indiglo vô cùng đẹp mắt và ấn tượng, với công nghệ này mặt đồng hồ Timex được soi sáng nổi bật dưới mọi góc nhìn và chuyển đổi hoàn toàn dòng điện thành ánh sáng tinh tế.

5. Chất liệu dây đeo đồng hồ
– Phần dây đeo đồng hồ được làm từ chất liệu cao cấp và đây cũng được xem là là một thứ vũ khí lợi hại nhất mà Timex đang sở hữu. Dây đeo được làm bằng vải Canvas hay bằng chất liệu da bò chính hiệu làm nên thương hiệu Timex mang tính đặc trưng và không đụng hàng.

6. Độ bền của đồng hồ Timex
– Đồng hồ Timex có độ bền mà khó có thương hiệu đồng hồ nào có thể vượt qua, hãng đồng hồ này có thể chịu được những điều kiện khắc nghiệt của môi trường như vùi sâu trong tuyết hay chịu tác động mạnh khi gắn lên cây gậy bóng chày thậm chí là nhúng vào thùng nước đá lạnh mà nó vẫn hoạt động bình thường và thời gian vẫn hoạt động với độ chính xác cao.

7. Thể hiện cá tính nổi bật
– Đồng hồ Timex không chỉ giúp bạn ý thức được thời gian mà còn giúp bạn thể hiện được cá tính nổi bật của bản thân mình. Nó thực sự phù hợp với những người yêu thích sử đơn giản, phóng khoáng và yêu thích sự tự do chứ không bó buộc theo khuông khổ nào.

8. Mức giá khó có thể chối từ
– Đồng hồ Timex có mức giá tuyệt vời mà phù hợp cho tất cả mọi người. Chỉ với số tiền từ 2 đến 3 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu một chiếc đồng hồ Timex chính hãng phù hợp với cá tính của mình và có độ bền bỉ cao.

Chiaki shop tự hào là một trong những đơn vị chuyên cung cấp những mẫu đông hồ chính hãng của thương hiệu đồng hồ danh giá Timex tại Việt Nam hiện nay. Bạn có thể truy cập vào địa chỉ này và yên tâm chọn cho mình một sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất theo đúng mức giá niêm yết của hãng quy định nhé.

Xem thêm tại đây: http://thoitrangbe.vn/8-thuong-hieu-dong-ho-noi-tieng-hien-nay-o-phan-khuc-tam-trung/