Annie Hall

Chiếc quần ống rộng, chiếc áo vải nhăn trắng, cùng áo nịt ngực đen, kiểu tóc đen mái bằng. Quả là một sự kết hợp tuyệt vời.
“Well la – de – da!”
American Gigolo (1980)
Bối cảnh: Beverly Hills, năm 1980.
Tóm tắt: Julian Kaye (Richard Gere) là trai bao chính hiệu, chuyên phục vụ các phụ nữ lớn tuổi. Anh yêu vợ của một chính khách địa phương (Lauren Hutton) và dính líu vào 12 vụ giết người, trong số những khách hàng của anh ta.
Phong cách: Phong cách thời trang thanh lịch kiểu Mỹ phát triển nhất. Đây là bộ phim đã giúp Armani nổi tiếng trong làng thời trang. Lauren Hutton là hình ảnh thu nhỏ của trang phục thể thao Mỹ. Và Richard Gere trở thành nam diễn viên đầu tiên của Hollywood xuất hiện trên màn ảnh trong trạng thái lõa thể (chỉ có FYI).
“Tôi tạo ra bạn! Tôi dạy bạn những gì bạn biết! Ăn mặc ra sao, cách ăn uống, đi như thế nào và làm tình ra sao…”
Mặt sẹo (1983)
Bối cảnh: Miami năm 1980
Tóm tắt: Tony Montana (Al Pacino), một người dân nhập cư đến từ Cuba, bị lôi cuốn vào ma túy, thế giới tội ác của thành phố Miami, và Elvira Hancock (Michelle Pfeiffer).
Phong cách: Cái nhìn thuần khiết về thế giới trụy lạc. Trước sự hiện thân của South Beach, đó là vẻ đẹp quyến rũ của Elvira. Chiến dịch quảng cáo cho bộ sưu tập xuân hè 2006 được dựa trên dáng vẻ của Elvira.
Tiêu điểm: Những bộ váy bong bó sát vào cơ thể, mắt kinh dâm cỡ to, tóc nhuộm vàng.
“Hãy nói xin chào với người bạn nhỏ của tôi.”
Chuyện tào lao (1994)
Bối cảnh: Thành phố Los Angeles đầu những năm 1990.
Tóm tắt: Xoay quanh cuộc sống của hai người đàn ông phá phách, một võ sỹ quyền Anh, vợ của một ông trùm, một đôi tình nhân chuyên đi ăn trộm.
Phong cách: Nội dung đúng như tựa đề của phim, đơn giản đó là dựa trên những câu chuyện tầm phào của các nhân vật trong phim. Cảnh Uma Thurman nhảy điệu twist thật là tuyệt vời. Chiếc quần ống rộng, chiếc áo vải nhăn trắng, cùng áo nịt ngực đen, kiểu tóc đen mái bằng. Quả là một sự kết hợp tuyệt vời.
Tiêu điểm: Chiếc quần ống rộng, chiếc áo trắng, kiểu tóc đen tuyền.
“Ổn thôi, mọi người hãy bình tĩnh. Đây là một vụ cướp.”
Tâm trạng khi yêu (1000)
Bối cảnh: Hồng Kông năm 1962.
Tóm tắt: Châu Mộ Vân (Tony Leung) và Tô Lệ Chân (Maggie Cheung) trở thành một đôi bạn thân thiết kể từ khi họ phát hiện ra người yêu của cả hai người đều ngoại tình.
Phong cách: Mọi thức trong bộ phim đều được hoàn hảo hóa.
Tiêu điểm: Màu sắc những chiếc váy của nhân vật chính, mẫu giày cao gót theo xu hướng thời trang thập niên 50, vẻ đẹp của chiếc sườn xám. Một minh chứng tiêu biểu cho người phụ nữ hiện đại.