Áo len cashmere

Hãy đeo thêm cặp kính đen nếu bạn muốn trông như một thám tử, điệp viên hay một kẻ đang phải chạy trốn.
Turner sẽ mãi mãi được biết đến như “cô gái mặc áo len” và tất cả phụ nữ trên thế giới cũng sẽ có được hình ảnh như cô.
Áo măng tô
Chiếc áo măng tô kiểu cũ có thể mặc trong bất cứ điều kiện thời tiết nào và rất dễ kết hợp trang phục (hoặc không kết hợp thêm gì cả khi bạn cảm thấy rất hình sự). Nhưng điều đặc biệt nhất của loại áo măng tô là nó sẽ khiến bạn trông cực kì bí ẩn. Hãy đeo thêm cặp kính đen nếu bạn muốn trông như một thám tử, điệp viên hay một kẻ đang phải chạy trốn.
Sự minh chứng qua thời gian: Chiếc áo măng tô đầu tiên do Thomas Burberry thiết kế cho các sĩ quan quân đội Anh trong chiến tranh thế giới thứ I. Nó được thiết kế nhằm giúp người mặc không bị lạnh và ướt mỗi khi phải lội qua nước. Từng phần trên chiếc áo đều có một mục đích riêng. Lớp vải bên ngoài chống nước và lớp len bên trong có thể tháo ra được để mặc được trong mọi loại thời tiết,… vòng chữ D ở phần đai giúp tránh lựu đan, túi áo rất to để bản đồ hoặc đan dự phòng. Mặc dù ngày nay không còn cần thiết, nhưng những chi tiết ích lợi này vẫn được giữ nguyên khi thiết kế các mẫu áo mới. Jeans Paul Gaultier và Yves Saint Laurent đã dành sự nghiệp của mình tìm kiếm các mẫu mã áo khoác mới, nhưng những phần cơ bản vẫn được giữ nguyên. Kiểu dáng trong 90 năm qua không hề bị thay đổi nhiều, khiến cho chiếc áo măng tô luôn duyên dáng và quyến rũ.
Đồ Jeans
Đồ Jeans đã mang lại cho một cô gái sự tinh hoa trong phong cách. Đơn giản và tiện lợi, sexy và hoàn hảo, hơi phá cách nhưng cũng rất thanh lịch, jeans là trang phục thoải mái và hoàn hảo nhất. Điều hấp dẫn của loại trang phục này chính là khả năng làm cho các loại quần áo kết hợp cùng trở nên mềm mại hơn, thậm chí là cả những bộ lễ phục cứng nhắc.
Trong nhiều năm, Nan Kemper đã từng là một trong những phụ nữ Mỹ có phong cách nhất, đa phần là do bà biết cách kết hợp trang phục (thường là đồ jeans) theo một phong cách rất Mỹ. Thành phố đã có buổi triển lãm về bà và hình ảnh ban đầu là chiếc áo choàng lễ phục lịch lãm, kết hợp với một trong những chiếc áo sơ mi bò cổ điển của Nan. Thật mới lạ và đặc biệt là rất Mỹ. Chiếc áo đã khiến cho bộ lễ phục trở nên tiện lợi, mềm mại và nhẹ nhàng hơn. Đó chính là sức mạnh thực sự của đồ jeans.