Bảo quản kem che khuyết điểm

Khi bị thiếu nước, vùng da quanh mắt bạn sẽ trở nên khô, các nếp nhăn đua nhau xuất hiện.
Nếu đã dùng kem che khuyết điểm, bạn chỉ cần thoa một lớp kem nền thật mỏng.
Bạn chỉ nên thoa một lớp kem che khuyết điểm thật mỏng để lớp trang điểm được tự nhiên, vì nếu bạn thoa quá dày, màu da ở các phần khác của gương mặt sẽ không được đồng đều, làm phản tác dụng của việc che khuyết điểm.
Bạn nên dùng đầu ngón tay hoặc bông phấn dạng mút đã làm ướt thoa đều nhiều lớp kem mỏng lên da chứ đừng thoa một lần lớp kem quá dày,
Sau khi đã thoa kem che khuyết điểm, bạn nên phủ phấn thật nhẹ để chống trôi đi lớp kem và quan trọng hơn là giữ được độ bền của nó.
Trong trường hợp bạn cần che khuyết điểm ở nơi có diện tích lớn, bạn nên thoa một lớp mỏng kem che khuyết điểm cùng tông màu khắp mặt, sau đó dặm lại từng vùng.
Bạn không nên sử dụng các lo kem che khuyết điểm đã có thời gian sử dụng trên một năm, vì lúc này, nó đã là nơi tích tụ bụi bẩn, vi khuẩn, sẽ rất có hại cho làn da của bạn. Bạn hãy mua một lọ kem che khuyết điểm mới để giữ cho làn da của bạn luôn sạch và khỏe.
Bảo quản kem che khuyết điểm:
Để bảo quản tốt các loại kem che khuyết điểm, bạn nên lưu ý đến những điều sau:
Bạn không nên để kem che khuyết điểm ở trong những mọi trường ẩm ướt như phòng tắm, vì độ ẩm có thể kích thích sự tăng trưởng của các loại vi khuẩn đã xâm nhập vào kem, làm cho kem hư hỏng nhanh chóng.
Bạn không nên để kem che khuyết điểm tại những nơi có ánh nắng mặt trời thường xuyên chiếu vào.
Bạn không nên để kem che khuyết điểm tại những nơi có nhiệt độ cao, vì nhiệt độ cao có thể làm biến chất các thành phần của kem và gây hư hỏng nhanh chóng.
Thời hạn sử dụng kem che khuyết điểm:
Kem che khuyết điểm ở dạng bột và bột bút có thời hạn sử dụng khoảng hai năm.
Kem che khuyết điểm dạng lỏng có thời hạn sử dụng khoảng một năm.
Những dấu hiệu cho thấy kem che khuyết điểm đã bị hư hỏng:
Khi đã bị hư hỏng, kem che khuyết điểm thường có các dấu hiệu sau: kem thường bị tách thành hai phần riêng biệt là nước và kem, kem có mùi khó chịu và màu sắc của kem bị biến đổi.
Kem dưỡng da quanh mắt
Sự cần thiết phải dùng kem dưỡng da quanh mắt:
Khi bị thiếu nước, vùng da quanh mắt bạn sẽ trở nên khô, các nếp nhăn đua nhau xuất hiện. Còn khi bạn thiếu ngủ, chúng sẽ trở nên xỉn màu, tạo quầng thâm, mệt mỏi.

More Informations

Lựa chọn các sản phẩm kem che khuyết điểm tốt giá rẻ giúp che phủ các vết mụn, thâm, sẹo và các khuyết điểm trên da, làm sáng những vùng da tối màu và kết hợp hiệu quả với kem nền giúp làn da mịn màng, tươi sáng.