Bảo quản kem đắp mặt nạ

Bảo quản kem đắp mặt nạLoại kem dưỡng da chống lão hóa và các cách chăm sóc da sẽ không thể loại bỏ được các tế bào chết và làm sáng da được.
Bảo quản kem đắp mặt nạ
Để bảo quản tốt các loại kem đắp mặt nạ, bạn nên lưu ý đến những điều sau
Bạn không nên để kem đắp mặt nạ ở trong những môi trường ẩm ướt như phòng tắm, vì độ ẩm có thể kích thích sự tăng trưởng của các loại vi khuẩn dẵ xâm nhập vào kem, làm cho kem hư hỏng nhanh chóng.
Bạn không nên để kem đắp mặt nạ tại những nơi có ánh nắng mặt trời thường xuyên chiếu vào.
Bạn không nên để kem đắp mặt nạ tại những nơi có nhiệt độ cao, vì nhiệt độ cao có thể làm biến chất các thành phần của kem và gây hư hỏng nhanh chóng.
Thời hạn sử dụng kem đắp mặt nạ
Nếu được bảo quản đúng cách, các loại kem đắp mặt nạ có thời hạn sử dụng trong khoảng tử 3 – 6 tháng.
Những dấu hiệu cho thấy kem đắp mặt nạ đã bị hư hỏng
Khi đã bị hư hỏng, kem đắp mặt nạ thường có các dấu hiệu sau: kem thường bị tách thành hai phần riêng biệt là nước và kem, kem có mùi khó chịu và màu sắc của kem bị biến đổi.
Kem làm sáng da
Tác dụng của kem làm sáng da
Loại kem dưỡng da chống lão hóa và các cách chăm sóc da sẽ không thể loại bỏ được các tế bào chết và làm sáng da được. Vì thế, bạn nên sử dụng những phương pháp trên kết hợp với các loại kem làm sáng da có chứa vitamin E để giúp cho làn da của bạn được sáng và mịn màng hơn.
Bảo quản kem làm sáng da
Để bảo quản tốt các loại kem làm sáng da, bạn nên lưu ý đến những điều sau
Bạn không nên để kem làm sáng da ở trong những môi trường ẩm ướt như phòng tắm, vì độ ẩm có thể kích thích sự tăng trưởng của các loại vi khuẩn dẵ xâm nhập vào kem, làm cho kem hư hỏng nhanh chóng.
Bạn không nên để kem làm sáng da tại những nơi có ánh nắng mặt trời thường xuyên chiếu vào.
Bạn không nên để kem làm sáng da tại những nơi có nhiệt độ cao, vì nhiệt độ cao có thể làm biến chất các thành phần của kem và gây hư hỏng nhanh chóng.
Thời hạn sử dụng kem làm sáng da
Nếu được bảo quản đúng cách, các loại kem làm sáng da có thời hạn sử dụng trong khoảng từ 3 – 6 tháng.
Những dấu hiệu cho thấy kem làm sáng da đã bị hư hỏng
Khi đã bị hư hỏng, kem làm sáng da thường có các dấu hiệu sau: kem thường bị tách thành hai phần riêng biệt là nước và kem, kem có mùi khó chịu và màu sắc của kem bị biến đổi.

More Informations

Lựa chọn kem chống nắng bioderma 50+ được đặc chế dành riêng cho làn da bị tổn thương và có sẹo với công dụng kép, vừa chống nắng, vừa giúp ngừa thâm, PPD 38 giúp chống tia UV bền vững, lâu dà dưới ánh nắng.