Bảo quản kem nền

Bạn nên xoa nhẹ tay và thật đều để sau khi đánh phấn, gương mặt bạn trông đều màu và mịn màng.
Trong thời tiết nóng nực của mùa hè, khi trang điểm, bạn không cần thiết phải thoa kem nền toàn bộ gương mặt bạn, mà chỉ cần thoa nhẹ một lớp mỏng kem nền trên mũi và những vùng da xấu. Nếu bạn luôn thoa kem nền đều kín gương mặt, trông mặt bạn sẽ dày và rất mất tự nhiên. Tuy nhiên, vào mùa đông, nếu da mặt của bạn trở nên khô ráp thì bạn có thể thoa một lớp kem nền mỏng thật đều trên khắp gương mặt bạn để giúp cho làn da mịn màng hơn. Với những bạn có làn da hơi nhạy cảm, để tránh bị dị ứng, bạn nên thoa một lớp kem dưỡng da trước khi thoa kem nền lên trên.
Khi thoa kem nền, bạn nên chấm từng đốm nhỏ lên khắp mặt và cổ, sau đó xoa nhẹ từ mắt ra má, trán, cổ. Bạn nên xoa nhẹ tay và thật đều để sau khi đánh phấn, gương mặt bạn trông đều màu và mịn màng. Nếu bạn bỏ qua, không thoa kem nền cho phần cổ thì gương mặt bạn sẽ trắng hơn với vùng da cổ, trông sẽ rất phản cảm.
Khi thoa kem nền, bạn có thể dùng bông phấn dạng mút, cọ lông hoặc ngón tay để thoa kem. Cọ lông sẽ giúp kem nền thấm sâu vào da mặt và đi vào được hết mọi “ngõ ngách” của gương mặt bạn. Tuy nhiên, dùng đầu ngón tay để thoa kem là cách thông dụng nhất hiện nay. Còn nếu bạn dùng bông phấn dạng mút để thoa kem nền sẽ làm cho lớp kem nền của bạn mịn màng và rất mỏng.
Bạn nên làm sạch da và thoa kem dưỡng da hàng ngày trước khi thoa kem nền.
Sau khi thoa kem nền, bạn có thể thoa thêm một lớp phấn bột lên trên để giữ cho kem nền khỏi bị trôi, tạo lớp lót nền mịn màng cho việc trang điểm tiếp theo.
Vào mùa đông hay dưới ánh sáng đèn điện, bạn nên dùng kem nền với một chút ánh hồng.
Về mùa hè, kem nền màu be sẽ làm nổi bật vẻ rực rỡ của bạn dưới ánh sáng mặt trời.
Bạn nên thoa kem che khuyết điểm trước khi thoa kem nền, hiệu quả trang điểm sẽ cao hơn.
Nếu làn da bạn có mụn, bạn nên dùng loại kem nền dạng lỏng không chứa chất dầu. Vì chất dầu có thể sẽ làm bít lỗ chân lông.
Để bảo quản tốt các loại kem nền, bạn nên lưu ý đến những điều sau:
Bạn không nên để kem nền ở trong những môi trường ẩm ướt như phòng tắm, vì độ ẩm có thể kích thích sự tăng trưởng của các loại vi khuẩn đã xâm nhập vào kem, làm cho kem hư hỏng nhanh chóng..

More Informations

Với nền dermacol bổ sung nhiều vitamin cho da có chiết xuất từ thiên nhiên, phù hợp với mọi loại da, có độ che phủ đặc biệt, có thể che phủ cả một hình xăm trên da, những vết chàm, vết sẹo hay những vùng da không đều màu một cách tự nhiên.