Bảo quản phấn mắt

Đầu tiên, bạn trải trên mặt bàn một tấm khăn giấy để khi thực hiện không bị dấy bẩn ra bàn.
Vật liệu cần có:
Hộp phấn mắt bị vỡ.
Túi nilon.
Cồn.
Ghim cài giấy.
Muỗng nhỏ.
Ly nhỏ bằng nhựa để trộn.
Mảnh vải nhỏ.
Đồng xu.
Thực hiện
Đầu tiên, bạn trải trên mặt bàn một tấm khăn giấy để khi thực hiện không bị dấy bẩn ra bàn. Tiếp theo, bạn chuẩn bị sẳn các vật liệu cần thiét và khử trùng với một chút cồn.
Bạn dùng ghim cài giấy lấy hết phấn mắt ra khỏi hộp rồi cho vào túi nilon.
Bạn dùng đầu bút chì nghiền phấn mắt thành dạng bột mịn.
Bạn làm sạch và sát trùng khay đựng phấn mắt ban đầu và ly trộn bằng nhựa.
Bạn múc hai muỗng bột nhỏ phấn mắt cho vào ly trộn rồi cho thêm vào ly 2 giọt cồn.
Bạn trộn đều lên, sau đó cho thêm bộ phấn mắt và cồn vào ly trộn rồi tiếp tục trộn cho đến khi giống như một hỗn hợp bột quánh.
Bạn cho thêm một ít cồn xuống dưới khay phấn mắt.
Bạn đổ hỗn hợp phấn mắt và cồn vào khuôn rồi chờ cho hỗn hợp phấn mắt khô và cứng lại. Sau khoảng một giờ thì cồn sẽ bay hơi hết. Bạn hãy kiểm tra lại để chắc chắn là hỗn hợp phấn mắt đã thực sự khô và cứng lại trước khi bạn nén chúng.
Bạn bọc một đồng xu có kích thước vừa vặn với khay đựng phấn mắt vào trong một mảnh vải nhỏ rồi nén phấn mắt lại cho thật chặt.
Sau khi đã nén chặt, bạn lại có thể sử dụng phấn mắt như bình thường. Khi ấy, phấn mắt cũng không khác biệt nhiều so với lúc trước khi bị vỡ.
Thời hạn sử dụng phấn mắt:
Để giữ cho đôi mắt của bạn không bị tấy đỏ hoặc ngứa, bạn hãy thay thế các loại phấn mắt dạng bột sau khi bạn đã sử dụng được khoảng ba tháng. Lý do là vì mặc dù các loại phấn mắt cũng tương tự về mặt công thức như các loại phấn bột khác, nhưng vì đây là sản phẩm thường xuyên tiếp xúc với một lớp màng nhầy, nên có nguy cơ nhiễm vi khuẩn cho sản phẩm và đôi mắt.
Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý khi sử dụng các loại phấn mắt dạng kem, vì chúng có xu hướng phát triển vi khuẩn nhanh hơn so với phấn mắt dạng bột. Do đó, nếu dùng tay để đánh phấn mắt, bạn nên vệ sinh tay thật sạch, đồng thời chú ý đến bất kỳ sự thay đổi màu sắc hoặc mùi mốc của phấn.
Những điều cần lưu ý khi sử dụng phấn mắt:
Hầu hết các trường hợp nhiễm trùng và tổn thương mắt có thể là hậu quả của việc sử dụng cẩu thả các loại mỹ phẩm, trong đó có phấn mắt.

More Informations

Lựa chọn phấn mắt hàn quốc mỹ phẩm không để thiếu giúp làm đẹp, tạo điểm nhấn cho đôi mắt. Cũng giống như son tô điểm cho đôi môi, phấn mắt nhiều gam màu ấn tượng, giúp đôi mắt trở nên to, tròn, quyến rũ. Cũng giống như son tô điểm cho đôi môi,phấn mắt nhiều gam màu ấn tượng, giúp đôi mắt trở nên to, tròn, quyến rũ. Chiaki.vn cam kết cung cấp các sản phẩm phấn mắt trang điểm chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng.