Bảo quản phấn phủ

Bạn có thể khắc phục tình trạng này bàng cách nhỏ vài giọt cồn vào phấn phủ dạng bột nén luôn ở nguyên trạng thái kết dính và không bị rạn nứt.
Vì vậy, bạn cần kết hợp bằng cách trung hòa 3 tông màu (màu phấn nền, màu phấn phủ và màu da. Chẳng hạn, nếu da bạn thuộc loại trung bình (không trắng không đen) thường dùng phấn số 30, bạn dùng phấn nền số 35 phấn phủ số 25. Khi đánh lên làn da của bạn, ai màu này kết hợp lại sẽ giúp cho gương mặt bạn được hoàn hảo.
Bảo quản phấn phủ
Bảo quản phấn phủ
Để bảo quản tốt các loại phấn phủ, bạn nên lưu ý đến những điều sau
Bạn không nên để các loại phấn phủ trong môi trường có độ ẩm cao, do trong một số loại phấn phủ có chứa một lượng nhỏ nước chiết xuất từ thực vật, nên nếu bạn để chứng trong môi trường có độ ẩm cao thì nguy cơ phát triển vi khuẩn là rất lớn. Những loại nước chiết xuất từ thực vật thường là: nước chiết xuất từ yến mạch, hoa cúc, cây lô hội, tre và các chất chiết xuất từ trà xanh.
Bạn không nên để phấn phủ tại những nơi có ánh nắng mạt trời thường xuyên chiều vào.
Bạn không nên để phấn phủ tại những nơi có nhiệt độ cao, vì nhiệt độ cao có thể làm biến chất các thành phần của phấn và gây hư hỏng nhanh chóng.
Một trong những vấn đề thường xảy ra đối với phấn phủ dạng bột nén là dễ bị bể vụn và rơi rớt ra quần áo hay túi xách khi bị va chạm mạnh. Bạn có thể khắc phục tình trạng này bàng cách nhỏ vài giọt cồn vào phấn phủ dạng bột nén luôn ở nguyên trạng thái kết dính và không bị rạn nứt.
Thời hạn sử dụng phấn phủ
Phấn phủ thường có thời hạn sử dụng ít nhất là hai năm
Những dấu hiệu cho thấy phấn phủ bị hư hỏng
Khi phấn phủ có mùi mốc hoặc màu sắc thay đổi là những dấu hiệu cho thấy phấn phủ đã hết hạn sử dụng. Để an toàn cho làn da của bạn, bạn nên loại bỏ chúng và thay bằng hộp phấn phủ mới.
Phấn má
Các loại phấn má
Phấn má dạng gel
Đây là loại phấn má thích hợp cho cả làn da dầu lẫn làn da bình thường. Tuy nhiên, loại phấn má này rất khó thoa rộng trên làn da khô vì nó khô rất nhanh.
Phấn má dạng bột
Phấn má dạng bột hầu như thích hợp với mọi loại da, nhưng tốt nhất là da dầu và phù hợp với những bạn thích màu bền lâu trên lớp trang điểm. Khi dùng phấn má dạng bột, bạn chỉ nên lấy một lượng phấn má vừa đủ bám trên bề mặt lông của cây cọ má. Tiếp theo, bạn đặt phấn má lên điểm cao nhất của gò má rồi mỉm cười, sau đó quét cọ từ đỉnh ngoài của gò má (phía gần mũi) nhẹ nhàng kéo hướng về phía thái dương.

More Informations

Lựa chọn sản phẩm snow white milky pack kem tắm trắng nổi tiếng của Hàn Quốc đang làm mưa làm gió tại thị trường các nước trên thế giới. Với công thức từ thảo dược thiên nhiên, kem tắm trắng Snow white milky pack giúp da trắng sáng, mịn màng sau lần đầu sử dụng.