Biến điểm yếu thành điểm mạnh

Bạn phải chiều chuộng mình vì không ai có thể làm việc đó thay bạn.
Khi một người phụ nữ biết nắm giữ những yếu điểm về ngoại hình của mình thì chúng sẽ trở thành điểm mạnh thể hiện tính cách và linh hồn cô ấy. Khi người phụ nữ biết cách tận dụng điểm yếu của mình và còn lôi kéo được bạn nghĩa là cô ấy đã khiến những điểm yếu ấy trở nên đặc biệt, hấp dẫn và thậm chí đáng ghen tị.
Sự tự tin không liên quan gì đến thẩm mỹ mà chỉ liên quan đến thái độ. Không gì phù hợp với người phụ nữ hơn là dáng vẻ tự tin, và khi người phụ nữ thực sự sỡ hữu nó thì cô ấy sẽ trở nên quyến rũ. Sự tự tin sẽ ngay lập tức nâng vẻ đẹp của người phụ nữ lên. Khi vẻ đẹp đã đi vào phong cách và sự tự tin của bạn, bạn sẽ phải học cách vận hành nó, điều này đôi khi có thể khiến bạn nản chí. Chúng ta đều có những lo lắng của riêng mình. Nhưng bạn chỉ cần biết rằng bạn là một người phụ nữ tự tin. Thậm chí dù là không hoàn hảo thì dáng vẻ cô ấy vẫn rất nổi bật. Vẻ đẹp ấy được tiếp thêm sức mạnh từ bên trong. Đó không phải việc cô ấy không quan tâm đến ngoại hình của mình, trái lại cô ấy hoàn toàn thoải mái đến mức có thể làm chủ được những điểm yếu của mình.
Người phụ nữ tự tin hoàn toàn yêu bản thân mình. Hãy xem Lauren Huton và nụ cười với hàm răng thưa của cô ấy, Frida Kahlo với hai hàng lông mày giao nhau, nữ công tước Windsor không có vẻ đẹp lộng lẫy hay Barbara Streisand với chiếc mũi dọc dừa.
Hãy chú ý rằng họ luôn ngẩng cao đầu, còn những điểm yếu luôn để lộ ra không hề hề bị giấu giếm hay cảm thấy tiếc nuối. Hãy nhìn những người phụ nữ này và làm theo họ. Hãy luôn ngẩng cao đầu, không cần che đi những yếu điểm – sau đó là hãy tự tin. Còn nếu như những việc này đều thất bại thì hãy làm nó trở nên như thật. Tự tin là thứ bạn có thể giả tạo được và cuối cùng bạn cũng sẽ tin vào điều đó. Bạn phải tôn trọng chính mình trước khi người khác tôn trọng bạn.
Bạn là một nữ chúa, vì vậy hãy bắt đầu cư xử tốt với bản thân mình. Hãy làm tóc và làm móng, ngâm mình trong bồn tắm lâu hơn một chút và xịt nước hoa. Hãy làm bất cứ điều gì khiến bạn thấy mình thật tuyệt vời. Bạn phải chiều chuộng mình vì không ai có thể làm việc đó thay bạn. Hãy bắt đầu ngưỡng một chính mình. Hãy yêu thương bản thân mình từ bên trong, và thật chậm rãi để chắc chắn rằng bạn hoàn toàn thấy thoải mái, từ đó bạn sẽ có được sự tự tin khiến mọi người ngưỡng mộ.