Biểu tượng thời trang

Trang phục của cô nhìn chung thường nổi bật lên một nét gì đó cụ thể nhưng màu sắc, lông vũ, họa tiết kết hạt cườm lấp lánh.
Họ là những biểu tượng luôn khơi nguồn cảm xúc cho những nàh thiết kế tạo nên các bộ sưu tập cùng những trang bìa ấn tượng và độc đáo.
Những nhạc sĩ có phong cách thời trang nổi bật:
Tập hợp danh sách
Nhóm nhạc Diana Ross và The Supremes
Cher
Janis Joplin
Pattin Smith
Debbie Harry
Nhóm nhạc The Rolling Stones
Nhóm nhạc The Sex Pistols
Tina Turner
Madonna
Kurt Cobain
NHÓM NHẠC DIANA ROSS VÀ THE SUPREMES
“Làm việc cùng The Supremes giúp tôi kiếm được doanh thu cao và quá nhanh, tất cả những gì tôi muốn là mua đồ.”
DIANA ROSS
Tất cả thành viên trong nhóm đếu rất quyến rũ, họ là sự kết hợp tinh tế của xu hướng thời trang thập niên 50, với những chiếc áo choàng dài, những bộ tóc giả, phong cách trang điểm đậm nét, găng tay trắng, vòng ngọc trai, kiểu tóc xếp chồng. Họ sử dụng công nghệ kết hạt cườm, chất liệu vài bóng ánh vàng, lông dài trên mũ, và chất liệu vải chifon. Họ mặc những chiếc váy bó sát, áo vét, chiếc váy không tay, cả những bộ vét hai mảnh lấy cảm hứng của hãng Chanel. Toàn bộ những trang phục mà họ mặc đều làm nổi bật những đường con gợi cảm của thân hình và vẻ nữ tính của người phụ nữ. Dáng vẻ của họ vẫn thật quyến rũ, dù đó chỉ là sự kết hợp từ những bộ tóc giả, găng tay và những đôi giày cao gót.
CHER
“Tôi là người ưa mạo hiểm và không bao giờ quan tâm về những gì mà thế giới xung quanh nghĩ về mình. Vì chỉ khi nào bạn sẵn sàng để mình trông thật ngu ngốc thì lúc đó bạn mới thực sự mất đi khả năng trở thành một người nổi tiếng.”
Chính cô là người mang hơi thở của Califonia đến với thế giới. Cô làm cho kiểu tóc thẳng trở thành mốt và là người khởi xướng mốt quần bồ ống loe và kei63u trang phục làm lộ phần thắt lưng gợi cảm… Cô mặc những chiếc váy rập họa tiết hoa của xu hướng thời trang thập niên 70 kết hợp cùng những đôi bốt mang phong cách hiện đại. Trang phục của cô nhìn chung thường nổi bật lên một nét gì đó cụ thể nhưng màu sắc, lông vũ, họa tiết kết hạt cườm lấp lánh.
JANIS JOPLIN
“Đừng nên gò bó bản thân. Hãy là chính mình.”
Cô luôn có mặt tại những quán đồ cũ và tủ đồ của bạn bè để lục tìm những gì mà cô cho là hiếm. Cô tùy biến trang phục với những họa tiết thêu và đính hạt cườm. Cô thường kết hợp những đôi bốt của những chàng trai cao bồi với chiếc áo thân dài, da lộn và nhuộm màu được trỗn lận trong các bộ trang phục, kết hợp nhiều đồ phụ kiện, đơn giản bởi vì cô thích nghe âm thanh của những đồ trang sức va đập vào nhau.