Bộ sưu tập mùa thu 2006

Bộ phim trong đó lần đầu tiên Katherine xuất hiện trong chiếc quần thể thao, bộ trang phục mà chưa người phụ nữ nào từng mặc trước đó.
Chắt lọc một yếu tố nào mà bạn thấy thích và biến nó thành cái của mình. Đeo cặp kính của Michelle/Elvira những thập niên 80, kết hợp với một bộ trang phục hiện đại. Hay mua một chiếc váy lưng trần kiểu của Faye hay Vicki, đeo những đồ trang sức hiện đại cùng với bộ móng màu đen bong. Mặc chiếc váy trắng của Uma hay Mia, nhưng đừng nên kết hợp với bộ tốc giả màu đen và chiếc quần ngố, trừ khi bạn có ý định tham gia bữa tiệc hóa trang.
Xem gì và tiêu điểm là gì…
Bringing up baby (1938)
Bối cảnh: Thành phố New York năm 1930.
Tóm tắt: Một cô gái giới thượng lưu tẻ nhạt (Katherine Hephurn) mê hoặc một nhà cổ sinh vật học ngốc nghếch (Cary Grant) và hai người đã trải qua một chuỗi những rủi ro với con báo cưng của cô, nhân vật đứa trẻ.
Phong cách: Thời trang nam/nữ.
Tiểu điểm: Bộ phim trong đó lần đầu tiên Katherine xuất hiện trong chiếc quần thể thao, bộ trang phục mà chưa người phụ nữ nào từng mặc trước đó. Khi đạo diễn kiên quyết yêu cầu cô mặc một chiếc váy, cô đã đi vòng quanh trong bộ quần áo lót mãi cho tới khi họ đưa trả lại cho cô chiếc quần.
“Cô ấy trông thật lố bịch trong bộ trang phục đó.”
Công chúa nhỏ Sabrina (1954)
Bối cảnh: Long island những năm 1950.
Tóm tắt: Sau hai năm ở Paris, Sabrina (Audrey Hephurn), cô con gái nhút nhát của ông tài xế trong gia đình giàu có Larrabee quay trở về nhà từ Paris, cô trở thành một phụ nữ vô cùng xinh đẹp và quyến rũ, bỗng chốc thu hút sự chú ý của cả hai an hem nhà Larrabee (Humphrey Bogart và William Holden).
Phong cách: Vẻ đẹp quyến rũ của hãng thời trang cao cấp Givenchy. Đây là một bộ phim có sự góp mặt của cặp bài trùng Hephurn và nhà thiết kế Hubert de Givenchy.
Tiêu điểm: Váy kiểu chữ A và “váy khoét cổ sâu kiểu Sabrina”, một chiếc váy đen trần vai với một đường viền cổ áo cao giấu đi xương đòn của Audrey. Tất cả những mẫu này do Givenchy thiết kế.
“Ô, nhưng Paris không phải là nơi để thay đổi nhưng chiếc máy bay mà là nơi thay đổi quan điểm của bạn!”
Bắt trộm (1955)
Bối cảnh: Thành phố Riviera, Pháp những năm 50.
Tóm tắt: Một tên trộm đã gác kiếm (Cary Grant) bị tình nghi là thủ phạm hàng loại vụ cướp nữ trang.
Để chứng minh sự vô tội của mình, anh cố gắng tìm ra kẻ bắt chước mù quáng với sự giúp đỡ của người nữ thừa kế xinh đẹp của dòng họ Frances Steven (Kelly) tai Monte Carlo.
Phong cách: Vẻ đẹp xa hoa lộng lẫy.