Búi tóc có diền dây quyến rũ

Chuẩn bị
Lược nhọn, kẹp tăm, thun cột tóc, keo xịt tóc, kem dưỡng tóc.
Bước 1
Dùng lược nhọn chải tóc, đồng thời thoa đều kem dưỡng tóc, đợi tóc hấp thụ hết lượng kem này, rồi dùng lược nhọn chải ngược tóc mái và phần tóc trên đỉnh đầu ra phía sau, làm phồng lên.
Bước 2
Bỏ phần tóc này xuống , dùng lược nhọn nhẹ nhàng chải cho bằng, sau đó cho tất cả tập trung trên đỉnh đầu, dùng kẹp cố định lại, làm cho tóc trên đỉnh đầu phồng lên tự nhiên.
Bước 3
Lấy một phần tóc ở phía sau tai trái, quấn quanh phần tóc ở đỉnh đầu, tết thành sợi dây thừng hướng về phía tai phải, dùng thun cột chặt lại. Phần tóc phía bên phải cũng làm tương tự như vậy.
Bước 4
Sau khi kẹp cố định hai bên tóc với mớ tóc giữa đỉnh đầu, làm cho chúng đan xen vào nhau, biến thành một đóa hoa phía sau, kẹp thêm kẹp tăm cho tóc được giữ vững.
Bước 5
Những phần tóc còn thừa, dùng lược nhọn chải vẹt về phía bên phải, chải cho đều rồi dùng kẹp tăm kẹp cố định lại, làm thành bông hoa ngay giữa đầu, cho búi tóc thêm dày lên.
Bước 6
Nhẹ nhành chỉnh sửa lại tóc, gắn kẹp hoa pha lê vào giữa búi tóc. Hoàn tất.
Búi tóc nhỏ dễ thương
Cây trâm nhỏ bé gắn giữa búi tóc, như ngôi sao nhỏ giữa màn đêm dịu dàng tỏa sáng, tôn lên vẻ thanh thoát, dịu dàng của bạn. Sự lựa chọn tuyệt vời cho chuyến dạo chơi vùng ngoại ô.
Chuẩn bị
Thun cột tóc màu đen, kẹp tăm, trâm cài tóc loại nhỏ.
Bước 1
Cột tóc đuôi gà, nếu bạn thích búi cao, có thể cột cao một chút, thích búi thấp thì cột thấp, tóc đuôi gà cao hay thấp đều có phong cách riêng của nó, tùy chọn theo sở thích.
Bước 2
Kéo đuôi tóc thẳng ra, rồi xoắn tóc lại theo kiểu xoắn dây thừng.
Bước 3
Lấy nơi cột thun làm tâm điểm, cứ xoắn tóc cho tóc cong lại tự nhiên theo chiều kim đồng hồ đến khi thành búi. Trong quá trình xoắn tóc, dần dần giấu dây thun cột tóc vào chính giữa vòng xoắn.
Bước 4
Điều chỉnh búi tóc cho đều rồi cài trâm vào. Nếu tóc nhiều quá, có thể dùng dây thun đen cột lại cho chắc chắn.
Bước 5
Cài trâm vào giữa búi tóc. Kiểu búi tóc đơn giản nhất đã hoàn thành.
Búi tóc kiểu Nhật
Bím xương cá ở giữa, kẹp nơ ở đuôi tóc, sự chọn lựa tuyệt vời của giới công sở!
Chuẩn bị
Lược nhọn, kẹp tăm, thun cột tóc, kẹp nơ.
Bước 1
Lấy một phần tóc giữa đỉnh đầu.
Bước 2
Chia tóc ra làm hai và bắt đầu thắt bím xương cá dọc xuống dưới.

More Informations

Sản phẩm dành cho các bạn trẻ năng động và sành điệu khi muốn tạo những kiểu tóc cá tính và tự nhiên nhất. Mua sáp gatsby giúp tạo những gợn tóc đứng, giữ được lâu, không bóng và bết tạo cho tóc có độ bồng tự nhiên.