Mặt trái tim quý phái

Bước 4:
Khi phần tóc phía dưới và bên phải, bên trái đã dược kẹp dính lại với nhau, dùng lược chải ngược đuôi tóc lên.
Bước 5:
Bỏ phần tóc bên trên xuống, trước khi cho tóc phủ xuống, hãy cuốn tóc lại, dùng lược chải tóc trên đỉnh đầu cho bằng phẳng, chỉnh tóc lại ngay ngắn, rồi xịt keo giữ nếp tóc. Như vậy là đã đạt được hiệu quả làm tròn gương mặt.
Mặt trái tim quý phái
Đây là kiểu khuôn mặt có hình dáng ngược với “mặt trái lê”, gương mặt này rất nữ tính và mềm mại, phụ nữ thuộc nhóm này có vẻ ngoài trông sang trọng hơn bình thường, những người sở hữu gương mặt này cũng không ít.
Mặt trái tim thường có đặc điểm là gò má và cằm hơi nhọn, xương gò má hơi to, nhưng má lại hơi gầy, phần chính giữa gương mặt là rộng nhất, nửa phần trên của gương mặt là hình tam giác đứng, còn nửa phần dưới lại là hình tam giác ngược.
Nên chọn kiểu tóc làm cho phần xương gò má hẹp lại. Vì kiểu mặt này phần trên phần dưới hoàn toàn đảo ngược với nhau, nên tóc phía trên thì phải kéo rộng ra, còn tóc phía dưới thì thu hẹp lại, tóc ở sát xương gò má thì cho những lọn nhỏ hay gợn song, như vậy sẽ che khuất phần xương gò má nhô ra, nếu không má sẽ càng to hơn.
Những lọn tóc tự nhiên
Bước 1:
Tách phần tóc mái riêng ra, dùng kẹp kẹp cố định, phần tóc còn lại chia làm hai phần hai bên phải trái bằng nhau, chải tách biệt ra.
Bước 2:
Dùng máy uốn tóc mini uốn cho phần tóc phía bên trái cúp vào trong, uốn từ đuôi tóc trở lên, đến gò má thì dừng lại, làm như vậy thì phần tóc được uốn sẽ có nếp rất rõ ràng.
Bước 3:
Phần tóc bên phải cũng xử lý giống như vậy. Tóc vừa uốn xong cứ thả tự nhiên trên vai, sau đó dùng ngón tay gỡ dần những lọn tóc vừa uốn ra, tóc sẽ trở nên rất tự nhiên.
Bước 4:
Bỏ tóc mái xuống, dùng lược tròn chải tóc cúp vào trong, rồi dùng máy sấy sấy từ trong ra ngoài, làm vậy tóc sẽ có độ xoăn nhất định, và sẽ bám sát vào trán, che khuất phần đầu hơi nhọn của gương mặt.
Mặt trái lê bầu bĩnh
Với phần hàm dưới rộng và thái dương hẹp, đôi má bầu bĩnh, cả gương mặt là hình tam giác đứng, khiến người ta có cảm giác người này rất sung tóc và có phần chất phát, chậm chạp. Những người sở hữu gương mặt này không nhiều. Mặt trái lê rất khó chọn cho mình một kiểu tóc thích hợp.