Các dụng cụ cần thiết

Máy sấy tóc:
Máy sấy tóc lá vậy dụng không thể thiếu để tạo mẫu tóc. Tuy nhiên để tóc không bị khô, cháy do dùng máy sấy nhiều, bạn cần nắm một số quy tắc cơ bản.
Khi sử dụng nên giữ máy sấy ở khoảng cách ít nhất 10cm, như sấy không những không làm tóc bạn khô cứng, mà tóc cũng không bị cuốn vào máy.
Hãy cử động cổ tay bạn liên tục khi cầm máy, tóc sẽ được sấy đúng như sở thích, mà lại không bị cháy vì nhiệt độ quá cao.
Chỉ nên sấy tóc khô 70-80%, phần còn lại để tóc khô tự nhiên, và hãy nhớ phun dầu dưỡng tóc lên trước khi sấy.
Các loại lược:
Để có mái tóc đẹp, cần phối hợp với các loại lược.
Lược thưa (H1): Được dùng trước khi gội đầu, dùng khi tóc bị rối nhiều, để tránh những trường hợp tóc bị chải mạnh quá mà bị đứt gãy. Những mái tóc dài luôn cần loại lược này.
Lược gai (H2): Trên từng sợi gai đều có những hạt nhựa tròn nhỏ li ti, giúp ta massage da đầu trong lúc chải, giúp máy huyết lưu thông, giải tỏa áp lực cho da đầu, làm mạnh chân tóc, giúp tóc hấp thu chất dinh dưỡng tốt hơn, loại lược này thích hợp với nhiều người.
Lược nhọn (H3): Có cán dài, nhọn đầu, răng ngắn và khít, thường dùng để phân chia lượng tóc, lấy tóc trong lúc tạo mẫu tóc.
Lược tròn (H4): Có răng mềm, và dày, chống tĩnh điện. Dùng để sấy và làm cúp tóc. Ngoài ra, lược này còn dùng làm sạch bụi bẩn trên tóc, trên da đầu, có thể dùng trước khi gội đầu hoặc trước khi đi ngủ.
Lược nhuộm tóc (H5): Lúc làm tóc, tạo mẫu tóc, lược này được dùng để thoa các loại dầu dưỡng tóc, làm mượt tóc, hay nhuộm mà cho tóc… Với loại răng đặc biệt của nó, các chất dinh dưỡng sẽ nhanh chóng thấm đều vào từng sợi tóc, giúp tóc bóng hơn, màu sắc đẹp hơn.
Lược gai tròn (H6): Thường đi cùng với máy sấy, thiết kế của nó làm cho hơi nóng của máy sấy dễ dàng xuyên qua các lớp tóc, không làm tóc bị khô cứng vì sấy quá nhiều.
Lược sấy tóc (H7): Vì số lượng gai thưa, nên loại lược này có thể chải vào tận những sợi tóc bên trong những mái tóc xoăn và dày, thích hợp để tạo những kiểu tóc xoăn.
Máy uốn tóc mini:
Với những bạn gái ưa chuộng kiểu tóc xoăn, bồng bềnh, thì không thể thiếu máy uốn tóc mini. Có hai loại: uốn lọn to làm cho tóc xoăn, bồng bềnh như những con song biển lãng mạn, uốn xù thời trang. Trước khi uốn, bạn nên dùng dầu dưỡng tóc phủ đều khắp mái tóc, để bổ sung chất dinh dưỡng cho tóc. Nếu dùng quá ít, tóc sẽ không được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng. Nên dùng thêm dầu bóng ở phần đuôi, để làm cho đuôi tóc thêm óng mượt, tránh tình trạng đuôi tóc bị tổn thương vì độ nóng của máy uốn.

More Informations

Sản phẩm máy ép trái cây Supor có kiểu dáng đơn giản, màu sắc thanh lịch, vận hành với công suất 150W giúp tách nước tối đa, ép trái cây được nhiều nước hơn trong thời gian ngắn.