Các loại màu son

Cô gái làm duyên với son màu cam và màu san hô thường dễ dàng nổi bật giữa đám đông.
Ngoài ra, mỗi loại son môi với công thức khác nhau sẽ tạo ra những tác động khác nhau trên đôi môi của bạn. Chẳng hạn như một số loại son môi lâu phai có thểm để son bằng đất sét nhằm giúp son được bền màu kể cả khi bạn ăn uống. Loại son bóng hay ánh ngọc trai có thể được gia thêm một dạng thức của dầu thầu dầu, trong khi loại son màu xỉn lại được gia thêm bơ của cây hạt mỡ hay mỗ long cừu với mục đích giúp giữ cho đôi môi được mềm mại. Loại son bóng luôn có thành phần là chuỗi axit amin kết hợp, có tác dụng kích thích chất collagen trong môi để tăng hiệu quả làm cho đôi môi thêm đầy đặn.
Màu son thể hiện cá tính
Không đơn thuần chỉ làm nhiệm vụ tô điểm thêm cho đôi môi của bạn thêm xinh đẹp mà cách dùng màu son cũng phần nào thể hiện cá tính của bạn.
Son màu hồng:
Màu hồng gợi sự liên tưởng tới tình yêu, sự dịu dàng, trong sáng, nữ tính và lãng mạn. Đây được coi là màu sắc trung lập, tạo thiện cảm và sự thoải mái, dễ chịu cho người đối diện. Vì vậy, màu sắc trung lập này sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các cô gái trong buổi hẹn hè đầu tiên.
Đây là màu son thể hiện nét hồn nhiên, ngây thơ và trong sáng. Đó là những yếu tố quan trọng hàng đầu đối với một thiếu nữ. Màu son này thích hợp với những buổi tối liên hoan ít người. Nó đem lại cảm giác nhẹ nhàng, quyến rũ và không còn nghi ngờ gì nữa, nó thực sự có sức lôi cuốn mạnh mẽ.
Son màu hồng đậm:
Màu son này thường được ví với sắc màu của chiến tranh. Nếu bạn muốn chỉ huy tất cả giới màu râu trên thế giới hay đe dọa một người nào đó phải sợ đến chết thì đây đúng là một màu thích hợp với bạn.
Som màu mận chin:
Màu son này thường bộc lộ chất nữ tính, điềm đạm và tình mẫu tử.
Son màu cảm và mau san hô:
Đây là hai màu sắc tạo sự vui vẻ, trẻ trung và phấn khích. Cô gái làm duyên với son màu cam và màu san hô thường dễ dàng nổi bật giữa đám đông. Tuy nhiên, so với màu hồng và màu đỏ thì hai màu son này có “tuổi thọ” ngắn hơn và dễ bị lỗi mốt. Vì vậy, nếu bạn không quá yêu thích những màu sắc này thì bạn không nên tốn tiền đầu tư cho những màu son này. Ngoài ra, bạn cần lưu ý là không nên thoa son màu cam, màu san hô quá bóng. Điều đó sẽ làm cho bạn trông giống như một cô hề lang thang trên bãi biển.

More Informations

Một trong những sản phẩm đình đám của hãng mỹ phẩm danh tiếng Rimmel London, son kate lấy cảm hứng từ cô người mẫu trẻ Kate Moss được bán với giá ưu đãi tại chiaki.vn.