Các loại phấn mắt

Đây là loại phấn mắt có gam màu phù hợp với phong cách cổ điển bằng cách kết hợp giữa gam màu đen và gam màu xám.
Khi dùng phấn mắt màu tím, bạn nên kết hợp với mascara đen và kẻ mắt dạng lỏng để tạo cho bạn một đôi mắt to, hoàn hảo.
Phấn mắt màu khói
Đây là loại phấn mắt có gam màu phù hợp với phong cách cổ điển bằng cách kết hợp giữa gam màu đen và gam màu xám. Chính vì thế, bạn nên chọn phấn mắt màu khói để trang điểm cho mắt khi bạn tham dự các bữa tiệc để thể hiện sự sang trọng và gây ấn tượng với những người xung quanh.
Phấn mắt màu hồng baby
Đây là loại phấn mắt có gam màu gợi nhớ tới vẻ đẹp trong sáng, tự nhiên và cũng thật ngây thơ. Đối với môi, bạn có thể chọn gam màu tự nhiên hoặc chỉ cần thoa son bóng cũng đủ tỏa sáng.
Phấn mắt màu nâu nhạt
Phong cách trang điểm tự nhiên với phấn mắt có gam màu nâu phù hợp với nhiều lứa tuổi. Tuy nhiên, bạn nên sử dụng mascara màu đen và nâu để tạo chiều sâu cho đôi mắt của bạn. Phần môi của bạn cần được nhấn mạnh hơn với những tông đỏ, hồng, cam, giúp cho gương mặt của bạn thêm rạng rỡ.
Chọn màu phấn mắt chứa nhũ
Khi tham dự các buổi dạ tiệc hoặc lễ hội vào buổi tối, bạn nên trang điểm bằng phấn mắt chứa nhũ, vì sự lấp lánh của phấn nhũ sẽ đem đến cho bạn vẻ đẹp và sự lôi cuốn hơn. Với phấn mắt chứa nhũ, năm màu sắc dễ sử dụng nhất cho đôi mắt chính là màu vàng đồng, mài nâu chocolate, màu đen, màu tím và màu xanh.
Phấn mắt chứa nhũ màu vàng đồng
Phấn mắt chứa nhũ màu vàng đồng có thể sử dụng mộit mình hoặc phối hợp với những loại phấn mắt chứa nhũ có gam màu khác. Loại phấn mắt này thích hợp với hầu hết các cách trang điểm và các kiểu mặt. Khi sử dụng, bạn dùng phấn mắt chứa nhũ màu vàng đồng đánh sát mí trên và lan tỏa vào trong hốc mắt. Mi mắt dưới, bạn tô màu nâu nhẹ. Sau đó, với phần màu còn lại trong cây cọ màu nâu, bạn đánh nhẹ lên phía trên của màu vàng đồng tức phần bầu mắt trên, nhằm tạo độ sâu và sự cuốn hút cho đôi mắt.
Phấn mắt chứa nhũ màu nâu chocolate
Bạn dùng phấn mắt chứa nhũ màu nâu chocolate, làm gam màu chủ đạo, đánh hết mí mắt dưới và trên, sau đó bạn đánh lan dần lên trên rồi hướng ra phần đuôi mắt, tạo thành khối mắt tròn, sâu. Tiếp theo, bạn đánh highlight cho mí mắt với màu vàng đồng nhẹ nhàng, chứa nhũ. Phấn highlight nên đánh từ ranh giới màu nâu đến sát chân mày.
Phấn mắt chứa nhũ màu đen

More Informations

Cũng giống như son tô điểm cho đôi môi,phấn mắt nhiều gam màu ấn tượng, giúp đôi mắt trở nên to, tròn, quyến rũ. Chiaki.vn cam kết cung cấp các sản phẩm phấn mắt trang điểm chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng.