Các loại phấn phủ tốt nhất

Đựng trong chiếc hộp màu vàng được thiết kế chắc chắn và sang trọng là chất phấn mịn, nhẹ và chứa một chất nhũ.
Loại phấn này nhẹ đến nổi bạn không hề cảm thấy có một lớp phấn trên da. Vào buổi tối, sau khi phủ loại phấn này, làn da của bạn sẽ trở nên lấp lánh nhẹ trong ánh sáng.
Phấn Meterorites Powder For The Face màu 02 (Pink fresh) của Guerlain
Trong hộp có những viên phấn nhỏ như hòn bi có màu hồng, màu ngọc trai và màu vàng, khi lên da sẽ làm cho gương mặt bạn bừng sáng, hồng hào và tươi tắn. Khi trang điểm, bạn dùng chổi lớn xoay nhẹ lên các viên phấn rồi phủ đều lên mặt, lớp phấn sẽ lưu lại suốt cả ngày, tránh được hiện tượng da đổ phấn, xỉn màu vẫn hay gặp.
Phấn Instant Relief Mineral Powder của Clinique
Đây là loại phấn bột khoáng, trong hộp có kèm theo cọ, có tác dụng giúp cho làn da của bạn được đều màu, mịn màng, đồng thời có tác dụng tốt cho sức khỏe làn da của bạn.
Phấn Natural Beauty Inspired by Carmindy Luminous Matte Pressed Powder của Sally Hansen
Đây là loại phấn phủ lý tưởng cho những bạn có làn da sẫm hoặc làn da màu ôliu. Loại phấn phủ này sẽ giúp làn da của bạn mịn màng, tự nhiên với màu sắc ngọt ngào, ấm áp.
Phấn Secret Brightening Powder của Laura Mercier
Khi trang điểm bằng loại phấn này, làn da của bạn sẽ có một lớp phủ lộng lẫy, bừng sáng. Loại phấn phủ này cũng có thể dùng để làm sáng vùng da dưới mắt sau khi bạn đã sử dụng kem che khuyết điểm, nhằm giúp bạn che giấu đôi mắt mệt mỏi, thâm quầng.
Phấn Smoothset của DuWop
Đây là loại phấn phủ dạng nén với những hạt phấn cực mềm, mịn như lụa, giúp kiểm soát dầu tối đa, nhất là ở vùng chữ T và giúp che giấu tài tình các lỗ chân lông ở làn da của bạn.
Phấn Face Luster của Fresh
Đây là loại phấn nền, phấn phủ hai trong một với tinh chất trà xanh và lô hội. Loại phấn này giúp che phủ tốt các khuyết điểm, đồng thời vẫn đem lại cho bạn cảm giác tự nhiên như khi không trang điểm.
Một số loại phấn phủ tốt nhất dành cho mùa đông
Theo một số chuyên gia trang điểm, các loại phấn phủ sau đây được đánh giá là tốt nhất để bạn sử dụng trong mùa đông, khi làn da của bạn tái hơn mức bình thường.
Phấn phủ Gold attraction Face Palette của Clarins
Đựng trong chiếc hộp màu vàng được thiết kế chắc chắn và sang trọng là chất phấn mịn, nhẹ và chứa một chất nhũ. Loại phấn này sẽ giúp cho khuôn mặt của bạn bừng sáng. Nếu không muốn mình quá nổi bật, bạn có thể chỉ dùng loại phấn này cho những vùng cần bắt sáng trên khuôn mặt như: cằm, sống mũi, trán và má.