Các loại son bóng

Son đỏ thường mang lại cảm giác nóng bỏng, nhưng nếu bạn biết cách sử dụng, nó vẫn thể hiện sự dịu dàng, thanh lịch.
Son bóng Nars Lip Gloss in Sweet Dreams có ba dạng công thức cho bạn chọn lựa tùy theo nhu cầu: bạn muốn đôi môi bạn chỉ bóng lên một cách nhẹ nhàng hay đôi môi của bạn trông phải mọng, dày và nổi bật hơn hẳn. Nhưng cho dù chọn loại nào, bạn vẫn có cảm giác dễ chịu, thoải mái trên đôi môi.
Son bóng Avon Glazewear Liquid Lip Color
Đây cũng là một trong những loại son bóng tốt nhưng lại có giá rẻ. Loại son bóng này giữ ẩm cho đôi môi rất tốt, lại giúp cải thiện làn da môi của bạn nhờ có vitamin A, E và C. Với độ che phủ cao, loại son bóng này sẽ giúp tạo cho bạn làn môi căng mượt, đồng thời lại có hàng loạt sắc màu thời trang để bạn lựa chọn.
Son bóng Cargo blu-ray Lip Gloss
Tuy là một sản phẩm mới của dòng Cargo blu-ray nhưng loại son bóng này rất đáng giá. Son bóng Cargo blu-ray Lip Gloss có bốn màu chứ không chỉ như một cây son bóng bình thường, và nó được thiết kế thật thuận tiện cho những bạn gái thích quệt son lên môi bằng chính ngón tay của mình. Mùi vị của son bóng Cargo blu-ray Lip Gloss cũng rất thơn và “ngon”.
Son bóng Victoria’s secret Beauty Rush Lip Gloss
Đây cũng là một trong những sản phẩm son bóng rất nổi tiếng. Son bóng Victoria’s Secret Beauty Rush có rất nhiều màu sắc mà mỗi màu là một hương vị ngọt ngào, thú vị. Đây là san 3phẩm của một hãng thời trang, mỹ phẩm cao cấp, và được các bạn gái trên khắp thế giới ưa chuộng.
Son bóng Lip Fusion Color Shine Lip Gloss
Khi dùng loại son bóng này, đôi môi bạn sẽ mọng lên ngay lập tức và hiệu quả này kéo dài trong rất nhiều giờ, trong khi không hề gây cảm giác dính khó chịu trên đôi môi của bạn.
Son bóng Burl’s Bees Super Shiny Lip Gloss
Loại son bóng này sẽ giúp cho đôi môi của bạn bóng và mọng lên một cách tự nhiên và không quá phô trương. Son Burl’s Bees Super Shiny chứa các thành phần tự nhiên nhưng với sự có mặt của dầu chanh, nó vẫn có mùi vị dễ chịu. Ngoài ra, đôi môi của bạn cũng được giữ ẩm nhờ trong loại son bóng này có chứa dầu hạnh nhân. Nhược điểm duy nhất của son bóng Burl’s Bees Super Shiny Lip Gloss là nó chỉ có bốn màu.
Dùng son màu đỏ cho đôi môi
Son đỏ thường mang lại cảm giác nóng bỏng, nhưng nếu bạn biết cách sử dụng, nó vẫn thể hiện sự dịu dàng, thanh lịch. Chính vì thế, khi mới bắt đầu dùng son màu đỏ, bạn hãy thử thoa son đỏ lên đôi môi rồi đi vòng vòng trong nhà trước.