Các loại son bóng

Cũng có loại son bóng có màu nhẹ, kèm theo ánh nhũ lấp lánh.
Sau đó, bạn thoa lên môi trên và môi dưới một lớp vaselin giữ ẩm và làm mềm. Lớp vaselin này có tác dụng thẩm thấu vào đôi môi, giúp da môi mềm mại và căng mọng hơn.
Tiếp theo, bạn để yên lớp vaselin trên môi trong khoảng 3 phút rồi dùng tăm bông lau nhẹ vaselin cả trên môi trên và môi dưới. Lớp kem dưỡng đã tạo cho đôi môi một sức sống mới, tươi tắn và mềm mại hơn.
Với phần môi dưới thường hay bị khô nẻ hơn, bạn có thể thoa thêm một chút kem giữ ẩm lên môi. Như vậy, đôi môi bạn sẽ có được độ ẩm cần thiết cho cả ngày.
Sau các bước làm mềm và tươi mới lại cho đôi môi, bạn có thể tự tin tô son khô và yên tâm là đôi môi của bạn sẽ giữ được màu son và không bị khô nẻ trong cả một ngày dài.
Dùng son để có đôi môi căng mọng và lâu phai màu
Đầu tiên, bạn dùng chỉ môi có màu hồng gần giống với màu môi tự nhiên để viền cho cả hai môi. Sau đó, bạn dùng son môi màu hồng, thoa đều lên cả hai môi. Màu son này sẽ giúp cho đôi môi của bạn trông khỏe mạnh và giúp bền màu hơn. Tiếp theo, bạn dùng son bóng màu hồng thoa đều lên đôi môi để giúp cho đôi môi căng mọng đầy đặn. Cuối cùng, bạn dùng chì môi màu trắng sáng viền cả hai bên môi trên và môi dưới.
Dùng son bóng cho đôi môi
Cách dùng son bóng cho đôi môi
Son bóng thường được các bạn gái dùng nhiều vào mùa hè, bởi các thành phần chứa trong son bóng có tác dụng chịu nhiệt tốt hơn. Vì vậy, dù có ở nhiệt độ 35 độ C thì màu son môi của bạn vẫn rất mịn màng và căng mọng. Thêm nữa, việc sử dụng son bóng rất đơn giản, bạn có thể tô lên môi ở bất kỳ nơi đâu mà chẳng cần cầu kỳ với gương, chỉ kè như son.
Trên thị trường mỹ phẩm cung cấp khá nhiều loại son bóng. Có loại son độc lập, bạn chỉ cần thoa lên môi một loại mà không cần có loại son nào khác đi kèm. Chúng bao giờ cũng có màu đậm hơn những thỏi son khác, đồng thời, độ bóng cũng ở mức hợp lý hơn.
Cũng có loại son bóng có màu nhẹ, kèm theo ánh nhũ lấp lánh. Loại son bóng này, bạn có thể dùng riêng hoặc dùng sau khi đã thoa một lớp son chính trên môi.
Bạn nên chọn mua loại son bóng có nhãn hiệu, thời hạn sử dụng ghi trên bao bì cũng phải rõ ràng. Để tránh mua phải hàng giả, bạn nên đến các đại lý hoặc cửa hàng chính hãng để mua.