Các loại son môi

Nếu sử dụng loại son này thường xuyên, độ ẩm của đôi môi của bạn có thể tăng lên gấp 200 lần so với tình trạng bình thường.
Bạn có thể dễ dàng khắc phục nhược điểm này bằng cách thoa son dưỡng ẩm hoặc kem vitamin E lên môi trước khi thoa loại son này. Loại son này có màu sắc rất đa dạng, với khoảng hơn 120 màu.
Son môi dưỡng môi:
Đây là loại son có thành phần chính bao gồm: vitamin C, magnesuon asscorbul phosphate, chất chống oxy hóa… Chúng có tác dụng giúp ngăn ngừa tác hại ô nhiễm của môi trường, giảm thiểu sự xuất hiện các nếp nhăn trên đôi môi, duy trì độ ẩm tự nhiên và giúp làm mềm môi. Nếu sử dụng loại son này thường xuyên, độ ẩm của đôi môi của bạn có thể tăng lên gấp 200 lần so với tình trạng bình thường. Dùng son dưỡng môi khi bạn thoa son không phải sẽ rất có ích, vì các loại son không trôi có chứa tinh thể sáp đặc biệt có khả năng giữ màu, nhưng chính những tinh thể đó lại làm cho đôi môi của bạn dễ khô hơn.
Son bóng:
Đây là loại son môi chứa nhiều dầu hơn các loại son môi khác nên có tác dụng tốt đối với những bạn gái có đôi môi bị khô. Ngoài ra, son bóng còn có tác dụng giúp cho màu son chính nổi bật hơn. Tuy nhiên, loại son môi này cần được thoa thường xuyên và màu son nhìn bên ngoài có vẻ đậm hơn khi được tô lên môi.
Son bóng thường được sản xuất ở dạng gep (lip gloss). Có loại thiết kế có cọ sẵn, có loại chỉ là một tuýp son và cần dùng cọ riêng để đánh. Loại son bóng có cọ sẵn tiện dụng hơn, nhưng khó tạo được khuôn môi đẹp. Vì vậy, kiểu son bóng này ít được các chuyển viên trang điểm sử dụng, nhưng chúng lại rất phù hợp với những chuyến du lịch hoặc dùng mang theo trong túi khi đi dự tiệc hoặc dặm lại nơi công sở. Nếu bạn trang điểm thường xuyên và muốn có vẻ đẹp hoàn hảo cho đôi môi, bạn nên chọn son bóng dạng tuýp và mua loại cọ phù hợp để sử dụng. Ngoài son bóng dạng gel, còn có loại son đậm đặc hơn được thiết kế trong hộp nhỏ, tương tự như son thường. Loại này có thể dùng thay cho son lì, rất tiện dụng,
Son dạng kem:
Đây là loại son tạo màu chìm nhưng lại không gây cảm giác nặng nề của màu chìm cho đôi môi của bạn. Loại kem này chưa rất nhiều chất dầu, giúp giữ ẩm cho đôi môi. Son dạng kem sẽ mang đến cho đôi môi của bạn vẻ mượt mà và ướt át. Kem trơn tru và láng lầy, làm cho đôi môi của bạn trông như được phủ đầy màu sắc. Đây là loại son có sự cân bằng giữa độ bóng và độ mịn.

More Informations

Sản phẩm son shu uemura 165 chính hãng chất son siêu lì, lên màu chuẩn xác, giữ màu cực lâu với chất son mềm mượt, lướt trên môi cực dễ dàng, cho bạn cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng.