Các nhóm nhạc có phong cách thời trang

Những chiếc váy ngắn cùng kiểu tóc bông luôn giữ vững hình ảnh bất hủ của cô trong làng thời trang.
Tờ Daily Mail viết rằng: “Trông họ hệt như những cậu bé khi được các bà mẹ đưa vào buồng tắm.” Sự nổi loạn và cách mạng trong trang phục phản ánh hình ảnh thuần khiết của họ và họ mãi là tiêu điểm mà những nhà thiết kế hướng tới khi muốn có rung cảm về các ngôi sao nhạc rock. Bởi vì không ai biết làm thế nào thể hiện được như họ… Và tôi tin chắc một điều rằng chưa ai đã và sẽ làm được như vậy.
THE SEX PISTOLD
“Tôi không thời trang. Tôi có thể không bao giờ trở thành một người thời trang cả.”
Họ xé tua rua những chiếc quần bò, cạo tóc (hay Day-Gla Mohawks) tô điểm lên chiếc áo vét da với những mũi kim lạ mắt, khoét lỗ những cặp bít tất dài, xé tua rua rồi dùng ghim cài trang điểm những trang phục của họ. Họ là những người đi đầu của thể loại nhạc punk – rock. Họ luôn làm chủ được sân khấu, lôi cuốn khan giả vào từng động tác, thay đổi được khuôn hình của văn hóa nhạc pop… với những chiếc quần bò tua rua, những chiếc ghim trang điểm, tiếng gào thét của “tình trạng hỗn loạn tại Anh” (trong khi tất cả được thiết kế theo phong cách của Viviene Westwood).
TINA TURNER
“Sức mạnh vật chất trong người phụ nữ – Đó là con người tôi.”
Xuất hiện cùng những chiếc váy ngắn, son môi bong loáng, mái tóc hoang dại, cô trở thành một trong những ngôi sao nhạc rock quyến rũ nhất. Cô được biết đến với cá tính táo bạo, những trang phục sắc cạnh (đôi chân tuyệt đẹp). Sự mến mộ của khán giả cùng khả năng làm chỉ trên sân khấu giúp cô được mệnh danh là “Nữ hoàng của dòng nhạc Rock&Roll”. Những chiếc váy ngắn cùng kiểu tóc bông luôn giữ vững hình ảnh bất hủ của cô trong làng thời trang.
MADONNA
“Một năm sống như là chúa sơn lâm còn hơn trăm năm núp dưới bong một chú cừu.”
“Ấp ủ anh trong tình yêu của em, toàn bộ cơ thể anh…”
Những gì đến từ người nghệ sỹ này luôn là cá tính và phong cách nhất. Cô mang tới cho chúng ta chuổi hình ảnh những trang phục ren quyến rũ, một mái tóc mượt mà, những trang phục được thiết kế từ chất liệu da, vải co giãn, cùng sự kết hợp những gam màu sáng. Madonna nổi tiếng vào thập niên 80 và trở thành hình ảnh được tôn thờ bởi nhiều người hâm mộ (hình ảnh của cô xuất hiện nhiều trên các quyển niên giám cũng như các trang bìa tạp chí). Và sau đó cô thực hiện một bước đột phá tái tạo lại chính mình và trở thành phong cách thời trang Madonna thực sự.