Các phong cách thời trang nổi bật

Cô là ngôi sao nhạc rock đầu tiên tạo phong cách cho riêng minh và trở thành một bậc thầy trong sự kết hợp các yếu tố thời trang.
Cô là ngôi sao nhạc rock đầu tiên tạo phong cách cho riêng minh và trở thành một bậc thầy trong sự kết hợp các yếu tố thời trang.
PATTI SMITH
“Không hẳn tất cả mọi hình ảnh về phụ nữa đều làm tôi để mắt đến, nhưng tôi bị ảnh hưởng bởi phái mạnh nhiều hơn. Và theo tôi thì giới tính cũng là một yếu tố ảnh hưởng tới phong cách thời trang.”
Mọi người thường nhầm cô với một cậu bé, và đây chính là lý do tại sao cô thường ăn mặc như một cậu thanh niên. Cô thường mặc những chiếc quần chất liệu co giãn, bó sát để lột cặp chân thẳng tắp. Cùng với những bộ đồ lót thoáng, để lộ cánh tay dài và gầy. Đôi khi cô thường kết hợp nhiều lớp áo khác nhau: Áo len đan và bên trong là chiếc áo sơ mi, ngoài cùng là chiếc áo gi-lê. Đôi khi cô cũng kết hợp những chiếc áo dài với nhau: một chiếc áo sơ mi nam cùng một chiếc áo vét lửng và áo vét dùng trong môn thể thao đua ngựa. Cô cũng thường đi những đôi bốt chiến và để tóc rồi bù. Patti Smith làm mờ ranh giới giữa phong cách thời trang của nữ và nam những năm 1970, và một thập kỷ sau nó trở thành mốt đối với phần còn lại của thế giới.
DEBBIE HARRY
“Tôi có một phong cách riêng.”
Cô là công chúa đầu tiên của dòng nhạc punk – rock. Cô thường mặc những chiếc quần soóc đen, chủ yếu là những kiểu quần bó sát nhiều tua rua, những chiếc váy màu xanh đậm, cùng những kiểu tóc hung vàng. Cô rất thích phá cách, mặc những chiếc quần soóc, những chiếc váy ngắn với những điểm nhấn đường cong gợi cảm; chưng diện những trang phục do cô khởi nguồn ý tưởng tạo bước đột phá so với chất vải dính của nhà thiết kế Woolworth; mua những cặp mắt kính tại các quán hàng rẻ tiền. Cô là sự pha trộn hài hòa của sự gợi cảm và sức mạnh tạo nên một phong cách thời trang và là hiện thân của thập niên 80. Sau đó, một số ca sĩ như Madonna, Courtney Love, và Gweb Stefani cũng đi theo xu hướng thời trang này.
THE ROLLING STONES
“Hãy để tôi giới thiệu một chút về bản thân, tôi là một người đàn ông giàu có và rất có khiếu thẩm mỹ.”
Họ thực sự là những con người nổi loạn và đầy dục vọng. Họ thường hát về những cô gái nhảy, những người phụ nữ chưa được thỏa mãn nhu cầu tình cảm. Họ mặc những chiếc quần nhung kẻ bó sát ống, chiếc áo vét nhung, chiếc áo lụa, những chiếc áo sơ mi xếp li ở tay và cổ áo, kiểu trang điểm nhấn mạnh đôi mắt, họ thường để tóc dài.

More Informations

Chiaki.vn cung cấp các sản phẩm túi coach chính hãng với thiết kế hiện đại, trẻ trung và năng động với thiết kế không cầu kỳ, sang trọng và chất liệu cao cấp. Sản phẩm túi coach mang đặc trưng của phong cách thời trang Mỹ: hiện đại, trẻ trung và năng động với thiết kế không cầu kỳ, sang trọng và chất liệu cao cấp.