Cách dùng kem che khuyết điểm

Để kem che khuyết điểm phát huy hiệu quả tối đa, bạn phải làm cho làn da của bạn có được đủ độ ẩm cần thiết.
Nếu bạn dùng kem che khuyết điểm để che những vết sẹo, bạn hãy tán chúng theo hướng hình tròn. Khi dùng cho vùng da ở dưới mắt, bạn vỗ nhẹ miếng bông phấn dạng mút để tán màu. Sau khi đã thoa kem che khuyết điểm xong, bạn chỉ cần phủ một lớp phấn mịn lên trên cùng.
Nếu bạn muốn làm sáng vùng quầng mắt, bạn nên dùng cọ hoặc bút tán đều kem che khuyết điểm lên toàn bộ phần quầng mắt và góc mắt phía trong, sau đó dùng ngón tay tán kem nhẹ nhàng để giúp kem tán đều trên bề mặt da.
Bạn hãy tạo thói quen coi việc thoa kem che khuyết điểm là một bước không thể thiếu trong trang điểm, dùng sau khi thoa kem bảo vệ da và trước khi bạn thoa phấn phủ.
Những vị trí nào bạn đã dùng kem che khuyết điểm thì không cần dùng phấn phủ để tránh gây ảnh hưởng đến hiệu quả che phủ của kem.
Bạn nên dùng chổi hoặc bút tán kem che khuyết điểm sẽ giúp lớp kem mỏng mịn hơn, giúp tăng cường hiệu quả che phủ tốt hơn.
Những điều cần lưu ý khi dùng kem che khuyết điểm
Để kem che khuyết điểm phát huy hiệu quả tối đa, bạn phải làm cho làn da của bạn có được đủ độ ẩm cần thiết. Có như vậy, khi bạn thoa kem che khuyết điểm, kem mới có thể bám và mịn, không làm mốc lớp trang điểm. Vì thế, trước khi dùng kem che khuyết điểm, bạn nên rửa sạch da và dưỡng ẩm cho chúng. Nếu bạn dùng kem nền dạng lỏng thì nên thoa chúng trước khi thoa kem che khuyết điểm. Còn nếu bạn dùng kem nền dang 5phấn thì chỉ nên thoa chúng sau khi đã thoa kem che khuyết điểm.
Bạn có thể dùng tay hoặc chổi để tán kem che khuyết điểm. Với sản phẩm che khuyết điểm dạng bột, bạn cần dùng cọ. Sauk hi thoa kem, bạn cần tán mỏng để kem bám tốt vào da và ăn màu với xung quanh một cách tự nhiên. Nếu bạn thoa kem quá dày, vùng cần che giấu có thể nổi bật thành từng vệt hay đốm trên mặt.
Nếu muốn che giấu đốm và mụn, bạn chấm kem che khuyết điểm thật chính xác lên trên các đốm và mụn cần che. Sau khi kem đã khô, bạn dùng bông tâm làm mờ đi vùng kem ở xung quanh rồi phủ một chút phấn bột lên trên.
Với những vùng bị quầng đỏ như cánh mũi, khóe môi… bạn nên dùng loại kem có độ che phủ cao và cọ dạng nilon để tán kem cho đều.
Bạn nên dùng kem giữ ẩm trước khi thoa kem che khuyết điêm.
Bạn nên thoa kem che khuyết điểm trước khi thoa kem nền.

More Informations

Lựa chọn sản phẩm kem che khuyết điểm dermacol giúp tạo nên lớp phủ mịn màng, có khả năng che khuyết điểm hoàn hảo mụn thâm, sẹo thâm, sắc tố tối màu, vết bầm tím phẫu thuật, hình xăm... giúp bạn tự tin với gương mặt trắng sáng, tự nhiên.