Cách dùng kem lót

Đây là loại kem có thành phần giống như kem dưỡng da, nhưng được thêm vào đó là những hạt phấn màu cực nhuyễn.
Nhưng khi bạn đã mở nắp sản phẩm ra và sử dụng thì thời hạn sử dụng của kem lót trang điểm chỉ còn khoảng 1 năm.
Những dấu hiệu cho thấy kem lót trang điểm đã bị hư hỏng:
Khi đã bị hư hỏng, kem lót trang điểm thường có các dấu hiệu sau: kem thường bị tách thành hai phần riêng biệt là nước và kem, kem có mùi khó chịu và màu sắc của kem bị biến đổi.
Kem nền trang điểm
Tác dụng của kem nền trang điểm:
Kem nền trang điểm là lớp nền tạo màu nhằm mục đích tạo nên sắc tố của làn da theo ý muốn của bạn, đồng thời cũng là lớp nền che giấu đi phần nào những khuyết điểm trên khuôn mặt bạn như: hiện tượng nám, tàn nhang và vết thâm do mụn để lại.
Các loại kem nền trang điểm
Kem nền trang điểm
Đây là loại kem có thành phần giống như kem dưỡng da, nhưng được thêm vào đó là những hạt phấn màu cực nhuyễn. Kem nền trang điểm giúp cho làn da mềm, mượt, nhưng vẫn che giấu được phần nào những khuyết điểm trên da và chuẩn hóa lại màu da của bạn. Loại kem này thích hợp với những bạn có làn da thường và làn da có ít khiếm khuyết, bề mặt da mịn màng.
Kem nền dạng lỏng
Đây là loại kem nền thông dụng và có nhiều tác dụng nhất trong tất cả các loại kem nền, bởi chúng dễ dàng tạo nê độ mịn và che phủ rất tự nhiên. Ngoài ra, loại kem này còn có ưu điểm là dễ sử dụng. Vì chứa thành phần làm mềm da nên kem nền dạng lỏng dễ dàng phủ lên toàn bộ gương mặt bạn, tạo ra một lớp phủ hoàn hảo. Thường kem nền dạng lỏng giống như là kem dưỡng ẩm hơn là kem che khuyết điểm. Hiện nay, có hai loại kem nền dạng lỏng. Loại thứ nhất có kèm theo tác dụng làm ẩm da, giúp bạn có được một làn da sáng mịn, phù hợp với mọi loại da. Loại thứ hai có tác dụng giúp che giấu những khiếm khuyết trên khuôn mặt, giúp làn da bạn trở nên mềm mượt. Loại kem nền này đặc biệt phù hợp với những bạn có làn da sáng.
Kem nền dạng lỏng thích hợp với tất cả các loại da, ngoại trừ da khô. Nếu bạn có làn da dầu, bạn hãy chọn loại kem không chứa dầu. Nếu bạn có làn da rất nhạy cảm, bạn cũng nên dùng loại kem này. Lý do là loại kem nền dạng lỏng thường có các mức độ phủ khác nhau: kem phủ dày, kem phủ trung bình và kem phủ loại mỏng. Trong khi những bạn có làn da rất nhạy cảm thường có làn da đẹp nên chỉ cần một loại kem có độ phủ mỏng như kem nền dạng lỏng là tốt nhất.

More Informations

Lựa chọn kem nền dermacol giúp tạo nên lớp phủ mịn màng, có khả năng che khuyết điểm hoàn hảo mụn thâm, sẹo thâm, sắc tố tối màu, vết bầm tím phẫu thuật, hình xăm... giúp bạn tự tin với gương mặt trắng sáng, tự nhiên.