Cách dùng kem tẩy lông

Cách dùng kem tẩy lôngCuối cùng, bạn thoa sữa dưỡng thể hoặc tinh dầu lên trên vùng tẩy lông để giúp da hình thành màng bảo vệ tự nhiên.
Cách dùng kem tẩy lông
Đầu tiên, bạn rửa sạch vùng da cần tẩy lông rồi dùng khăn sách lau cho khô.
Tiếp theo, bạn thoa kem tẩy lông lên da rồi xả nước từ vòi hoa sen lên các vùng da cần tẩy lông sau đó để yên trong vài phút.
Bạn xả lại cho sạch bằng nước, lâu khô rồi thoa một nửa trái chanh lên vùng da cần tẩy lông. Chanh sẽ làm giúp giảm nhẹ những tác động (có thể gây kích ứng) từ kem dưỡng da và tránh cho da không bỉ mẩn đỏ.
Cuối cùng, bạn thoa sữa dưỡng thể hoặc tinh dầu lên trên vùng tẩy lông để giúp da hình thành màng bảo vệ tự nhiên. Bạn cần lưu ý là không được sử dụng các sản phẩm có chứa cồn cho vùng da trước và sau khi đã tẩy lông.
Một số loại kem tẩy lông
Gel – kem tẩy lông Veet
Sản phẩm tẩy lông này có chứa các chiết suất từ jojoba giúp làm dịu da và dưỡng da
Kem tẩy lông Klarane
Đây là loại kem có thành phần được chiết suất từ thực vật, có tác dụng giúp bảo vệ da.
Kem tẩy lông Vichy
Dạng lỏng, có mùi bạc hà, có thể dùng kết hợp với nước khoáng có pha dầu hạnh ngọt để nuôi dưỡng và làm dịu da.
Bảo quản kem tẩy lông
Để bảo quản tốt các loại kem tẩy lông, bạn nên lưu ý đến những điều sau
Bạn không nên để kem tẩy lông ở trong những môi trường ẩm ướt như phòng tắm, vì độ ẩm có thể kích thích sự tăng trưởng của các loại vi khuẩn dẵ xâm nhập vào kem, làm cho kem hư hỏng nhanh chóng.
Bạn không nên để kem tẩy lông tại những nơi có ánh nắng mặt trời thường xuyên chiếu vào.
Bạn không nên để kem tẩy lông tại những nơi có nhiệt độ cao, vì nhiệt độ cao có thể làm biến chất các thành phần của kem và gây hư hỏng nhanh chóng.
Thời hạn sử dụng kem tẩy lông
Nếu được bảo quản đúng cách, các loại kem tẩy lông có thời hạn sử dụng trong khoảng tử 3 – 6 tháng.
Những dấu hiệu cho thấy kem tẩy lông đã bị hư hỏng
Khi đã bị hư hỏng, kem tẩy lông thường có các dấu hiệu sau: kem thường bị tách thành hai phần riêng biệt là nước và kem, kem có mùi khó chịu và màu sắc của kem bị biến đổi.
Kem đắp mặt nạ
Tác dụng của kem đắp mặt nạ
Kem đắp mặt nạ có tác dụng giúp cho làn da được căng, mềm mại và tươi sáng. Dùng kem đắp mặt nạ là cách chăm sóc da rất tốt, vừa tiện dụng, dễ sử dụng mà lại không mất quá nhiều thời gian trong ngày của bạn.

More Informations

Sản phẩm kem tẩy lông cleo giúp loại bỏ các vùng lông cứng đầu một cách nhanh chóng, không đau cho da bạn trở nên láng bóng và mịn màng. Đặc biệt, Cleo tẩy lông giúp lông lâu mọc lại hơn, thưa hơn, sợi mảnh và nhạt màu.