Cách dùng phấn nền dạng lỏng

Bạn lấy một lượng phấn ra đầu ngón tay, chấm lên trán, mũi, má và cằm. Sau đó, bạn dùng tay hoặc bông phấn thoa đều ra khắp mặt.
Tiếp theo, bạn dùng ngón tay hoặc miếng bông phấn dạng mút dặm nhẹ lên khuôn mặt cho phấn lan đều và thấm vào da.
Bạn dùng loại phấn nền có độ sáng hơn làn da, chấm vào các vùng trên gương mặt như: dưới mắt, mũi, cằm, trán.
Tiếp theo, bạn dùng bông phấn tán đều lớp phấn nền ra khắp mặt. Bạn nên thoa thuận theo chiều lông tơ trên mặt một cách nhẹ nhàng, như từ trán thoa ra ngoài thái dương, từ trên thoa xuống dưới. Vào mùa thu đông, bạn nên sử dụng loại phấn nền dạng lỏng sẽ có hiệu quả cao hơn trong việc cung cấp độ ẩm, tránh cho lớp phấn nền bị khô.
Sau khi đã hoàn tất lớp phấn nền, làn da của bạn sẽ trở nên mịn màng và hoàn hảo hơn. Để lớp phấn nền nhìn mỏng và trong, bạn hãy dùng bông phấn và nên làm ẩm miếng bông để lớp nề bám trên da tốt và đều màu hơn.
Bạn lấy khoảng mất giọt phấn ra bông phấn dạng mút, chấm lên 6 điểm: trán, cằm, hai bên má, mũi và quầng mắt rồi đánh kỹ vùng xung quanh mắt trước, sau đó nhẹ nhàng tán đều phấn ra toàn bộ gương mặt bạn.
Cách dùng phấn nền dạng kem
Bạn lấy một lượng phấn ra đầu ngón tay, chấm lên trán, mũi, má và cằm. Sau đó, bạn dùng tay hoặc bông phấn thoa đều ra khắp mặt. Bạn nên thoa mỏng ở những vùng da quanh mắt và miệng, vì phấn có xu hướng dễ khô và dễ tạo đường nhăn ở những vùng này. Ngoài ra, bạn nên thoa phấn thật kỹ ở vùng trán và mũi, vì phấn ở những vùng này dễ bị trôi.
Cách dùng phấn nền dạng bột
Khi sử dụng phấn nền dạng bột, bạn quệt một lượng nhỏ phấn vào bông phấn rồi tán đều khắp mặt.
Cách dùng phấn nền dạng bánh
Bạn lấy một lượng nhỏ phấn vào bông rồi đánh đều khắp mặt.
Cách dùng phấn nền dạng thỏi
Bạn dùng thỏi phấn đánh trực tiếp lên da mặt, sau đó lấy bông phấn tán đều phấn ra khắp mặt. Một điều cần lưu ý là bạn không nên đánh phấn quá dày.
Để tăng hiệu quả của phấn nền
Các chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp thường dùng cọ để phủ phấn nền. Cách làm này sẽ giúp tán phấn nền mịn hơn, mỏng hơn và không làm tốn phấn nền như dùng miếng bông phấn dạng mút. Tuy nhiên. dùng cọ rất khó sử dụng. Nếu không quen tay, bạn không nên dùng cách này.
Giữ cho phấn nền bền màu trên làn da
Để giữ cho phấn nền bền màu trên làn da, bạn nên thực hiện những điều sau
Bạn nên làm sạch da trước khi thoa phấn bằng cách tạo cho da khô thoáng với giấy thấm dầu.

More Informations

Phấn april skin mềm mịn, kiềm dầu tốt lại có khả năng chống nắng hiệu quả giúp làn da luôn sáng mịn, tươi tắn là sản phẩm dường như không thể thiếu trong danh sách những món mỹ phẩm thân thuộc của phái đẹp.