Cách nối son bị gãy

Lưu ý: bạn không nên làm nóng chảy son quá nhiều mà chỉ nên làm chúng mềm đi thôi.
Nối cây son bị gãy
Nếu không mau cấy son của bạn bị gãy, bạn không nên vội vã vứt đi, vì vẫn có cách nối chúng lại với nhau.
Trước hết, bạn cần tìm một chỗ có bề mặt rộng như mặt bếp hay kệ trong buồng tắm. Sau đó, bạn nhẹ nhàng mở cây son bị hỏng và để phần gãy ra.
Tiếp đến, bạn xoay phần thân cây son đến hết cỡ có thể, dùng diêm hay bật lửa hơ nhẹ để phần son thừa trong vỏ mềm đi.
Sau đó, bạn quấn một miếng vải sạch vào đầu ngón tay rồi nhẹ nhàng đặt phần son gãy vào cây son nối với phần vừa được làm nóng chảy.
Cuối cùng, bạn đặt cây son vào tỷ lạnh và chờ cho đến khi cây son được cố định.
Lưu ý: bạn không nên làm nóng chảy son quá nhiều mà chỉ nên làm chúng mềm đi thôi. Nếu không, son sẽ tan thành chất lỏng và khi ấy, bạn có thể sẽ làm hỏng luôn cây son yếu thích của bạn.
Những điều cần lưu ý khi dùng son môi
Giá cả và chất lượng thường là những yếu tố cần lưu tâm đối với các bạn gái khi chọn mua son môi. Tuy nhiên, việc để ý tới những yếu tố khác cũng quan trọng không kém. Chẳng hạn như những thành phần nhất định trong son môi có thể gây ra phản ứng dị ứng ở một số bạn gái. Loại son môi có chứa chất hypo-allergenic có hiệu quả đối với một số bạn gái, nhưng đa số các bạn gái phải dùng loại son môi khác hoặc không dùng loại nào cả. Các loại son cơ bản, đặc biệt là loại son lâu phai và son mờ thường có khuynh hướng làm cho đôi môi của bạn bị khô. Việc dùng kết hợp thêm son dưỡng hay son bóng có thể giúp bạn tránh được điều này.
Để an toàn cho đôi môi của bạn, bạn cần phải chọn cho mình một nhãn hàng uy tín và trung thành với sự chọn lựa đó.
Bạn không nên cho người khác mượn son môi của mình, đồng thời bạn cũng không nên mượn son môi của người khác để sử dụng.
Bạn không nên tiếp tục dùng cây son môi của bạn có màu xỉn hoặc có mùi hang dầu khó chịu.
Bạn nên nhanh chóng loại bỏ ngay cây son môi không thích hợp khi bạn thấy xuất hiện các triệu chứng sau đây tạo đôi môi của bạn: khô, nứt, bóng tróc da, nứt nẻ. sưng phù, ngứa ngáy hoặc màu môi bị sậm xỉn.
Các loại phấn trang điểm
Phấn nền
Các loại phấn nền
Phấn nền không chỉ có tác dụng che bớt những khiếm khuyết trên bề mặt của làn da, mà nó còn có tác dụng như một mảng chắn hiệu quả bảo vệ cho làn da của bạn trước những tác động bất lợi của môi trường xung quanh.