Cách phối đồ cho nàng eo “bánh mỳ”

Những cô nàng béo bụng thường nghĩ mình khó có thể chọn được kiểu phối đồ như ý muốn. Thông thường béo bụng hay gặp nhất ở các cô nàng văn phòng. Vậy làm thế nào chọn trang phục để che được vòng 2 ngấn mỡ. Một số cách phối đồ dưới đây sẽ giúp bạn chọn được mẫu đồ phù hợp và phong cách nhất.

cach-phoi-do-cho-nang-eo-banh-my

Cách phối đồ cho nàng eo “bánh mỳ”

Đồ cạp cao

Chân váy hay quần cạp cao là một trong những bộ đồ phù hợp với những cô nàng béo bụng. Không chỉ che đi khuyết điểm vòng 2 to bất thường mà còn khiến cho đường cong của bạn trông quyến rũ hơn.

Bạn có thể mix với dáng áo cũng khá đơn giản. Lúc này suông rộng hay ôm body thì vẫn có thể diện một cách khá hài hoà và cân đối. Những chiếc áo coptop luôn là món đồ thích hợp để song hành cùng trang phục cạp cao. Nhưng với trường hợp béo bụng thì bạn không nên chọn trang phục này. Những món đồ cạp cao như chân váy vừa có thể tăng đường cong lại vừa khiến vùng bụng của bạn không bị lộ những ngấn mỡ.

Áo/váy dáng suông hoặc xòe nhẹ

Áo/váy dáng suông hoặc xòe nhẹ khá phù hợp với cô nàng béo bụng. Đây là một trong những trang phục không chỉ phù hợp với các cô nàng béo bụng mà còn phù hợp với nhiều dáng người khác nhau, rất dễ mặc. Tham khảo chi tiết hướng dẫn chọn váy cho bạn gái bụng béo hông to, để chọn được cho mình những set đồ đẹp nha. Nếu không, bạn có thể chọn những chiếc váy peplum, cũng giúp cô nàng có eo “bánh mì” khắc phục nhược điểm cơ thể mình. Hãy cùng tham khảo để chọn được những mẫu peplum cho người béo

Sơ mi dáng thụng

Những chiếc sơ mi dáng thụng như free sized, áo sơ mi cánh dơi, mullet… với các chất liệu rủ như voan, chiffon… giúp đánh lừa thị giác che tối đa khuyết điểm eo bánh mì của các cô nàng. Để tránh trường hợp mặc áo sơ mi thụng bị rộng, trông không được gọn gàng thì bạn nên sơ vin theo kiểu nửa vời thân trước, hoặc thả vạt, như thế vừa khắc phục nhược điểm, vừa tạo ra hiệu quả thời trang đáng kể.

Để kết hợp bạn có thể kết hợp cùng với những món đồ ôm như quần skinny, chân váy bút chì hay quần âu ống đứng mix cùng sơ mi dáng thụng để xoá nhoà những phần tỉ lệ chưa cân đối của cơ thể.

Váy/áo thắt lưng

Váy/áo thắt lựng thực sự hiệu quả trong việc làm nhỏ vòng bụng. Những chiết thắt lưng chính là phụ kiện các nàng béo bụng nên có

Trên đây là một số cách phối đồ và chọn trang phục cho cô nàng béo bụng. Ngoài ra, có thể tham khảo thêm một số sản phẩm hỗ trợ giảm vòng bụng trên Chiaki.vn, gọi tới 0932.888.300 để được hỗ trợ tư vấn cụ thể