Cách sử dụng kem chống nắng

Cách sử dụng kem chống nắngChúng sẽ cung cấp các axit béo thiết yếu cho các tế bào da.
Bạn không bắt buộc phải chọn sản phẩm chống nắng dạng gel, dạng kem, dạng dung dịch, dạng sáp hay dạng xịt, mà bạn có thể chọn bất cứ dạng sản phẩm nào để sử dụng, tùy theo ý thích của bạn. Tuy nhiên, với môi, bạn nên chọn loại sản phẩm chống nắng dạng sáp. Còn loại sản phẩm chống nắng dạng xịt sẽ thích hợp khi bạn cần phải dùng ngay hoặc dùng cho trẻ nhỏ.
Sử dụng hiệu quả kem chống nắng
Nếu hàng ngày, bạn phải tiếp xúc với ánh nắng mặt trời thì bạn cần phải chọn cho mình những sản phẩm trang điểm có chỉ số chống nắng hoặc có thể thoa lớp chống nắng trước khi trang điểm. Bạn cần nhớ là không nên phơi mặt trần ra dưới ánh nắng mặt trời, vì theo các chuyên gia da liễu thì có đến 90% các ca ung thư da đều bắt đầu từ lúc còn rất nhỏ, ở lứa tuổi không sợ nắng và tiến triển dần cho đến tuổi trưởng thành.
Nếu bạn chuẩn bị đi tắm biển thì trong thời gian 2 – 3 tuần trước khi đi, bạn nên củng cố sự chống đỡ của làn da bằng việc uống bổ sung một đợt vitamin A, E, C, kẽm và selenium. Chúng sẽ cung cấp các axit béo thiết yếu cho các tế bào da. Đồng thời, bạn cũng không nên chờ đến lúc ra đến biển mới thoa kem chống nắng mà bạn nên thoa kem chống nắng ngay từ lúc bạn bắt đầu lên xe. Sau đó, cứ cách 2 giờ, bạn nên thoa lại kem chống nắng một lần, hoặc thoa lại jem chống nắng sau mỗi lần bạn tắm lên, cho dù đó là dạng kem chống nắng không thấm nước.
Những điều cần chú ý khi lựa chọn và sử dụng kem chống nắng
Bạn đừng vì đã sử dụng loại kem chống nắng mà cứ vui đùa vô tư dưới ánh nắng mặt trời, vì theo lý thuyết, kem chống nắng chỉ có thể bảo vệ cho làn da của bạn không bị phỏng nắng, mà dấu hiệu đầu tiên là cảm giác nóng da. Vì không thấy nóng da nên bạn cứ để choc ac tia UV xuyên qua hàng rào phòng ngự của làn da, chúng xuyên thẳng đến hạ bì và làm hư hại AND, gây tăng cường lão hóa và giúp cho các tế bào ung thư phát triển. Ngoài ra, tia UVA và tia UVB còn là nguyên nhân gây ra cảm nắng. Về lâu dài, những tác động của các tia này sẽ làm suy yếu hệ miễn dịch của bạn, làm cơ thể bạn chống đỡ kém với một số chung vi khuẩn, chẳng hạn như vi khuẩn bệnh Herpes gây mụn rộp hoặc giời leo chẳng hạn, rất dễ tái hoạt động dưới ánh nắng mặt trời.

More Informations

Một trong những thương hiệu kem chống nắng Hàn Quốc khá nổi tiếng và được phụ nữ Á Châu tin dùng, kem chống nắng the face shop natural sun eco chính hãng có các sản phẩm thích hợp từng loại da, mang lại hiệu quả chống nắng.