Cảm hứng

Phong cách là một cách thể hiện văn hóa, cá tính, niềm đam mê và tinh thần của bạn.
Hãy chú ý tới phong cách ăn mặc của những người phụ nữ từ khi còn bé và từ những chuyến đi của bạn. Hãy chú ý đến nghệ thuật và các nghệ sĩ, phong ảnh và các diễn viên, ca nhạc và các ngôi sao ca nhạc. Khám phá ra đối tượng nào và cái gì thuộc mẫu của bạn, lắp ghép chúng vào tính cách của bạn… và coi đó là những thần tượng vĩ đại, hãy sống hướng theo.
Bất kỳ điều gì cũng có thể là nguồn cảm hứng – thiên nhiên, nghệ thuật, kiến trúc, văn học, du lịch, phim ảnh, âm nhạc… Tìm kiếm vẻ đẹp ở khắp mọi nơi. Bạn đừng nhìn mọi vật một cách đơn thuần. Hãy ngắm nhìn chúng. Đừng tách rời mọi vật trong cái nhìn của bạn mà hãy chú ý tới những chi tiết trong cuộc sống hằng ngày. Thời trang cũng như nghệ thuật, âm nhạc, du lịch, văn học và phim ảnh là một trong những món quà nhỏ mà chúng ta có được trong thế giới này. Phong cách là một cách thể hiện văn hóa, cá tính, niềm đam mê và tinh thần của bạn.
Phong cách và phim ảnh
Lần đầu tiên bạn nhìn thấy Uma Thurman trên sàn diễn cùng John Travolta, chắc hẳn bạn cũng nghĩ chiếc áo sơ mi nhăn trắng mà cô mặc là chiếc áo gợi cảm nhất từng được làm ra. (Nhưng trước hết, bạn phải đã từng xem bộ phim Chuyện tào lao.) Dáng vẻ không hẳn là tất cả những gì phức tạp: chiếc áo trắng, chiếc quần đen, kiểu tóc đen mái bằng giản dị, và đôi chân trần. Thành thực mà nói, chính dáng dấp của cô đã làm nổi bật lên bộ trang phục đó. Quay lại 60 giây trước cảnh khiêu vũ khi cô ấy nói với John Travolta: “Tôi rất tin Mar-sellus Wallace, chồng của tôi, ông chủ của anh, ông nói rằng hãy đưa tôi ra ngoài và làm những gì tôi muốn. Bây giờ tôi muốn nhảy, tôi muốn chiến thắng. Tôi muốn giành chiến thắng, vì thế tôi sẽ nhảy thật đẹp.” Cô dẫn anh ta tới sàn nhảy, và chỉ trong 90 giây tiếp theo, cô ấy đã mãi thay đổi được quan điểm của chúng ta về một cái áo sơ mi trắng đơn giản. Một câu hỏi đặt ra là tại sao cô ta lại lấy một ông trùm nghiện ma túy, nhưng cách cô ấy kéo bật chiếc áo thì thật là khác biệt.
Và trong 10 giây tiếp theo trong phim Scarface khi Michelle Pleifer trong bộ váy trong suốt khoét hở lưng bước xuống cầu thang, trong chiếc thang máy thủy tinh, chắc hẳn bạn cũng có chút ghen tỵ với cô ấy trong giây phút đó. Câu hỏi một lần nữa được đặt ra là tại sao cô ấy lấy một người chồng nghiện ngập và cô ấy cũng nghiện ma túy, nhưng trong 10 giây đó, cô là một sự kết hợp hoàn hảo gói gọn trong bộ trang phục trong suốt với chiếc thang máy thủy tinh.