Chia sẻ bí quyết mặc đẹp cho các chị em gầy gò

Các cô gái có thân hình gầy gò thì việc lộ chút da thịt là điều cần thiết để có thể đánh lừa ánh mắt người nhìn và chứng minh rằng bạn không đến nỗi quá nhỏ bé. Thế nhưng nó cũng có thể trở thành con dao hai lưỡi làm hại bạn khi ăn mặc quá hở hang khoe nhiều da thịt việc này sẽ làm bạn mất lịch sự trong mắt người khác. Đồng thời còn làm cho người khác thấy thân hình gầy gò của bạn. Vậy làm sao để chọn quần áo hợp lý cho các cô nàng gầy gò đây?

Mặc để khoe chân, vai và cổ

chia-se-bi-quyet-mac-dep-cho-cac-chi-em-gay-go5

Hai điểm đáng chú ý mà các cô gái có thân hình gầy gò cần quan tâm là khoe cổ, vai và chân. Bạn không chọn cho mình những chiếc áo khít cổ thay vào đó, hãy mặc những món đồ có phần cổ rộng một chút để có thể tạo sự thông thoáng cho phần cổ và ngực của mình. Hở vai cũng là một lựa chọn hoàn hảo hay nếu bạn sở hữu đôi vai mỏng manh.
Khoe chân là một bí quyết khá dễ dàng vì những người gầy thường có đôi chân thon gọn. Mặc quần soóc, các loại váy ngắn hay hay váy midi là những gợi ý không gì hợp lý hơn.

Chỉ sử dụng ít phụ kiện

 

Xu hướng dùng các loại phụ kiện luôn được các bạn trẻ rất ưa chuộng. Thế nhưng đối với những cô gái có hình thể bé nhỏ, các bạn không ham dùng nhiều phụ kiện vì những phụ kiện rườm rà này sẽ rất dễ “nuốt” đi vóc dáng của bạn đồng thời còn tạo cho bạn một cảm giác càng nhỏ bé hơn.

chia-se-bi-quyet-mac-dep-cho-cac-chi-em-gay-go1
Những phụ kiện mà chúng ta hãy dùng để có thể tô điểm cho set đồ của bạn đó chính là túi xách và hoa tai. Ngoài ra, một vài phụ kiện nhỏ xinh giúp cho tóc hoặc một chiếc vòng cổ bản nhỏ. Chú ý các loại phụ kiện cũng chỉ cần chọn những món đồ có kích cỡ vừa phải, không  chọn những đồ quá to và cũng không cần quá nổi bật.

Giày mũi nhọn, dáng thanh 

 

chia-se-bi-quyet-mac-dep-cho-cac-chi-em-gay-go2

Kẻ thù của các cô gái có chiều cao và cân nặng khiêm tốn đó chính là những đôi giày hầm hồ và quá phức tạp. Các bạn hãy lựa chọn cho mình những đôi giày dáng thanh mảnh tốt nhất là những đôi giày có mũi nhọn kéo dài. Nếu muốn thay đổi bạn có thể chọn cho mình những đôi sandal cài quai cũng rất nổi bật.

Sự kết hợp hài hòa giữa xòe và ôm

 

chia-se-bi-quyet-mac-dep-cho-cac-chi-em-gay-go3

Những người gầy hãy chọn cho mình những chiếc đầm xòe để có thể che đi những khuyết điểm không đáng có trên cơ thể. Những chiếc váy ôm body hay rộng thùng thình sẽ là yếu tố vô cùng bất lợi cho các chị em.