Chọn áo khoác nữ phù hợp dáng người

Lựa chọn áo khoác nữ cho mùa đông năm nay được nhiều bạn lưu ý, bởi thời tiết mùa đông ngày càng biến đổi thất thường. Không chỉ chọn mẫu sản phẩm áo khoác phù hợp, thời trang mà còn phải ấm áp và bền. Một số cách chọn áo khoác dưới đây sẽ giúp bạn lựa được sản phẩm phù hợp và chất lượng nhất.

Việc chọn áo hợp dáng là vấn đề nên quan tâm nhất, lựa chọn giữa áo hợp mốt và hợp dáng thì hợp mốt không bằng hợp dáng, bạn sẽ đẹp nhất, tự tin nhất khi được mặc chiếc áo khoác hợp với dáng dấp, và bạn thực sự  cảm thấy tự tin thoải mái. Luôn nhớ rằng tất cả cái gì không vừa với mình, không sinh ra cho mình thì có là mốt cũng không thể đẹp được. Vậy nên, bạn phải hiểu mình như thế nào và mình cần gì là phù hợp.

trithucsong-com-54125dcc14adc3ed6eba7159eff23cee

Chọn áo khoác nữ phù hợp dáng người

Với những ai sở hữu thân hình đồng hồ cát thì lời khuyên cho bạn là chọn cho mình những chiếc áo khoác có phần ngực được cắt cúp và may li ôm sát vào vòng một và hai trong khi phần dưới thì xòe bồng. Đặc biệt, những chiếc đai to hay thắt lưng sẽ giúp tôn vòng eo tuyệt đẹp của bạn.

Nếu bạn có thân hình quả lê thì nên chọn những chiếc áo với phần cổ áo cầu kỳ tạo sự cân bằng giữa vai và vòng ba nở nang. Ngoài ra, bạn nên lưu ý chọn những chiếc áo có phần thân dưới đơn giản, hơi ôm và trùm kín vòng ba để có một hình ảnh hoàn hảo.

Thân hình của bạn hình trái táo có vòng một nhỏ trong khi vòng hai và vòng ba cùng “nở nang”. Để che lấp phần eo và hông tròn như… “trái táo” này, bạn nên lựa chọn những chiếc áo khoác dáng suông tối màu.

Bạn sở hữu đường cong không rõ ràng với số đo ba vòng dường như xấp xỉ nhau, tốt nhất bạn nên chọn những thiết kế có phần thân áo được cắt cúp vừa khít vòng một, chiếc đai lưng làm nổi bật vòng eo thì phần xòe ngang hông sẽ giúp bạn “ăn gian” được số đo vòng ba.

Bạn có thân hình mảnh khảnh, hầu như bạn mặc gì cũng đẹp, tuy nhiên nếu bạn lựa chọn những chiếc áo được cắt cúp tinh tế thì vẻ đẹp thanh thoát uyển chuyển của bạn sẽ trở lên nổi bật hơn.

Còn đối với nàng chân ngắn thì nên kết thân với những chiếc áo khoác dài quá phần hông và có phần eo cao hơn phần eo tự nhiên của bạn sẽ khiến phần lưng ngắn lại và đôi chân trở nên dài ngay tức thì.

Trên đây là cách chọn áo khoác phù hợp với dáng người mà bạn nên tìm hiểu. Với dáng người khác nhau thì chọn áo phù hợp khá quan trọng, nó không chỉ tôn dáng của bạn mà còn giúp bạn ghi điểm trong mắt người đối diện với cách phối đồ phù hợp nhất.

Có thể tham khảo một số sản phẩm thời trang trên Chiaki.vn để lựa được mẫu áo phù hợp cho bạn

More Informations

Mua áo khoác nữ kiểu dáng thời trang mới nhất, mẫu mã đẹp, đủ các chất liệu dạ, nỉ ... Đặc biệt áo khoác nữ có nhiều kiểu dáng giúp bạn luôn tự tin và nổi bật.