Chọn áo sơ mi cho nam

Áo sơ mi nam luôn là một trong những item được phái mạnh lựa chọn để làm tăng thêm vẻ lịch lãm cho mình. Tuy nhiên chọn như thế nào để được mẫu áo sơ mi phù hợp với hình thể cũng như vóc dáng nhất. Một số cách dưới đây sẽ giúp bạn chọn được mẫu sơ mi như ý.

chon-ao-so-mi-cho-nam

Chọn áo sơ mi cho nam

Đầu tiên là về màu sắc khi lựa chọn sơ mi nam

Chọn màu sắc để diện sơ mi thì bạn có thể lưu ý như khi ở trong môi trường công sở, chọn những màu sắc nhã nhặn, màu đơn sắc , trung tính đơn giản như  áo sơ mi nam trắng hay xám. Bên cạnh đó chọn sơ mi body hay sơ mi phối cùng nhiều họa tiết, sơ mi caro cũng là lựa chọn không tồi cho bạn

Thứ hai về phong cách khi lựa chọn sơ mi nam

Nên chọn sơ mi  không quá rộng và không quá bó chặt lấy cơ thể đặc biệt là khu vực xung quanh vùng ngực và hai bên vai. Cổ áo tiêu chuẩn là nơi mà các cạnh chỉ ở hai ve cổ áo thường rất khít nhau không bị hở quá nhiều, bên cạnh đó cổ áo nên cứng cáp, đơn giản và đứng được mà không bị choãi sang hai bên. Đối với người to béo không nên lựa chọn áo có cổ và tay nhỏ, nó sẽ khiến các bạn trở nên kệch cỡm về hình thể.

Lưu ý thứ 3 là chất liệu vải

Do đàn ông thường đổ mồ hôi khi vận động, vì thế, chất liệu vải cũng rất quan trọng. Có khá nhiều người chọn sơ mi cotton. Nhưng các bạn nên lưu ý sơ mi cotton đều được pha thêm nylon . Những loại vải có pha thêm nylon thường mịn, mát tay, ít bị nhàu nhưng rất khó thấm mồ hôi khiến cho người mặc có cảm giác khó chịu, dính. Áo được may bằng cotton chất lượng cao sẽ cho cảm giác bông, mịn, mượt ở tay khi chạm vào chúng

Lưu ý cuối cùng là đường may

Đường may thường khá quan trọng trong việc lựa chọn sơ mi. Áo sơ mi cao cấp thường có các đường may chỉn chu, thẳng tắp và không bị sờm. Các đường thùa, khuyết cũng nên được xem xét một cách gọn gàng, không bị sờn, rách và tung đường chỉ.

Trên đây là một số lưu ý khi bạn lựa chọn áo sơ mi cho nam. Ngoài ra, có thể tham khảo một số sản phẩm trên Chiaki.vn

More Informations

Lựa chọn sản phẩm áo sơ mi nữ trắng với kiểu dáng thời trang phù hợp với nhiều môi trường công sở, đi chơi... Các mẫu áo sơ mi nữ tại chiaki.vn đẹp chất liệu cực tốt giá rẻ.