Chọn áo sơ mi chuẩn cho nữ

Chọn áo sơ mi cho nữ cũng cần phải có mẹo. Việc chọn áo sơ mi phù hợp có thể tôn được vóc dáng cũng như che đi khuyết điểm của cơ thể. Ngoài ra, chọn áo phù hợp dáng người giúp bạn tự tin nơi công sở.

chon-ao-so-mi-chuan-cho-nu

httpthoitrang4mua.com.vnchon-ao-so-mi-chuan-cho-nu

Bí quyết chọn áo sơ mi cho nữ có thân hình béo

Thông thường những chiếc áo sơ mi thường làm lộ khuyết điểm của những cô nàng mũm mĩm. CHính vì thế, các nàng mũm mĩm thường rất lười chọn áo sơ mi làm item chính cho mình. Tuy nhiên, để che đi những khuyết điểm đó khi lựa chọn áo sơ mi bạn nên chọn áo sơ mi dáng suông, không quá ôm sát vào người khiến bạn hoạt động thoải mái và không để lộ những khiếm khuyết trên cơ thể.

Ngoài ra các cô nàng béo bụng còn có thể lựa chọn cho mình những chiếc áo sơ mi peplum có phần bụng được chiết eo cao và hơi xòe ở dưới giúp bạn che đi phần mỡ bụng của mình. Thêm một chiếc đai xinh xắn để tạo điểm nhấn cho eo khiến bạn vừa quyến rũ, vừa năng động và tự tin hơn nữa đấy.

Chọn áo sơ mi nữ cho người gầy, thấp bé

Áo sơ mi sọc to, kẻ, màu sáng là lựa chọn tuyệt vời cho những người gầy, nhỏ, thấp. Bạn nên lựa chọn những chiếc áo sơ mi có màu sáng, trung tính tuyệt đối không nên chọn màu tối. Những chiếc màu sáng sẽ khiến bạn trông mập mạp hơn, che đi những khuyết điểm trên cơ thể.

Ngoài ra bạn còn có thể chọn cho mình những chiếc áo sơ mi kẻ caro bản to với màu sắc tươi sáng khi diện những chiếc áo này trông bạn mũm mĩm hơn rất nhiều.

Cách chọn áo sơ mi nữ cho những cô nàng ngực nhỏ

Cô nàng ngực nhỏ cũng khá tự ti trong việc lựa chọn áo sơ mi. Với vòng một nhỏ bạn không nên chọn những chiếc áo sơ mi ôm sát người bởi khi mặc nó sẽ lộ khuyết điểm của mình. Bạn nên chọn những chiếc áo có độ rộng vừa phải khi diện những chiếc áo này bạn vừa hoạt động thoải mái mà còn khiến vòng một của bạn đầy đặn hơn rất nhiều.

Trên đây là một số cách lựa chọn áo sơ mi phù hợp cho từng dáng người cũng như che đi khuyết điểm và làm nổi bật ưu điểm trên cơ thể. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm thời trang dành cho các nàng trên Chiaki.vn

More Informations

Lựa chọn áo sơ mi nữ công sở với kiểu dáng thời trang phù hợp với nhiều môi trường công sở, đi chơi... Các mẫu áo sơ mi nữ tại chiaki.vn đẹp chất liệu cực tốt giá rẻ. Lựa chọn sản phẩm áo sơ mi nữ trắng với kiểu dáng thời trang phù hợp với nhiều môi trường công sở, đi chơi... Các mẫu áo sơ mi nữ tại chiaki.vn đẹp chất liệu cực tốt giá rẻ.