Chọn đồ cho chàng cao gầy

Chọn đồ cho anh chàng cao gầy thì cũng khá đơn giản và không phải là khó. Tuy nhiên dù thế nào thì cũng cần phải có kỹ năng. Một số cách chọn đồ cho chàng gầy dưới đây sẽ giúp bạn chọn được đồ phù hợp mà vẫn thời trang.

chon-do-cho-chang-cao-gay

Chọn đồ cho chàng cao gầy

Tránh xa những bộ đồ sọc dọc

Những bộ đồ với đường kẻ sọc dọc được coi là bảo bối của các chàng mập mạp nó giúp họ trông sẽ cao và mỏng người hơn. Nhưng hoàn toàn ngược lại, nó chỉ làm cho bạn thêm gầy, khô héo đi mà thôi.

Chọn những mẫu vải sọc ngang hay kẻ caro to

Nếu bạn là fan cuồng của những chiếc áo kẻ thời trang, cá tính thì bạn hãy kết thân với những mẫu vải kẻ sọc ngang lớn ở vùng ngực. Nó sẽ giúp vai bạn rộng hơn.

Tránh đơn sắc.

Nếu chỉ mặc một màu từ đầu đến chân, đặc biệt là màu đen, bạn sẽ gầy ốm hơn. Vì thế, nên ngắt cái nhìn ra bằng cách mặc vài màu khác nhau.

Bạn hãy chọn quần tây, áo sơ mi, với các màu sắc tương phản. Áo có màu sáng và quần có màu tối. Nên tránh những kiểu áo có sọc đậm, màu sắc loè loẹt. Tốt nhất là bạn chọn áo sơ mi vải trơn hoặc kẻ ca-rô. Quần tây cũng tương tự như vậy. Bên cạnh quần tây, bạn cũng có thể kết hợp sơ mi với quần kaki trông mạnh mẽ hơn. Với kiểu trang phục này, bạn hoàn toàn có thể tự tin đi dự tiệc, hội thảo hay hội nghị

Chọn áo vừa vặn.

Chàng cao gầy thường kén chọn áo, nhất là những loại áo sơ mi. Những chiếc áo lùng thùng khiến bạn giống như cột buồm, những áo quá ôm thì trông bạn lại quá gầy gò. Cách tốt nhất là bạn có thể tìm cho mình 1 nhà thiết kế để may những bộ đồ vừa vặn nhất

Chọn giày mũi vuông, giày thấp cổ

Tránh giày mũi nhọn vì sẽ khiến bạn trông không cân đối. Để cân bằng, nên đi giày mũi vuông, hay góc cạnh. Nếu chơi thể thao, giày mũi vuông hơi khó tìm, bạn nên tránh loại quá tròn mà thôi.

Những người chân ngắn thường tránh mang giày thấp cổ bởi chúng làm đôi chân bị chia khúc. Các anh chàng vóc dáng lêu đêu nên tận dụng đặc điểm của kiểu giày này để thu bớt chiều cao khủng. Không chỉ giúp cơ thể bớt lênh khênh, thẳng đuột, giày cao cổ còn mang tới một vẻ phong trần và rất hợp thời trang.

Trên đây là một số cách chọn đồ phù hợp cho chàng cao gầy. Hãy mix đồ như cách làm trên bạn sẽ có được những trang phục phù hợp nhất. Ngoài ra, có thể tham khảo một số đồ nam trên Chiaki.vn.