Chọn đồ cho chàng đi du lịch

Chuẩn bị đồ cho chàng đi du lịch cùng công ty là một trong những việc mà không phải ai cũng thành thạo. Vậy nên chuẩn bị những đồ gì để chàng có thể thoải mai vui chơi mà không lo thiếu đồ hay mặc nhầm đồ.

ao-phong-nam-xuat-khau-xin

Chọn đồ cho chàng đi du lịch

Áo thun – quần sooc

Chàng có thừa những chiếc áo thun để đi du lịch, áo thun trắng mãi là lựa chọn tuyệt vời. Bên cạnh đó, áo polo cũng cần thiết để chàng tham gia những cuộc giao lưu thể thao vui vẻ trong chuyến đi tập thể. Hãy chọn áo thun phom rộng một chút thay vì dáng áo body. Màu sắc trung tính khiến người đàn ông thêm nam tính. Những chiếc áo thun đơn sắc được gấp gọn trong vali giúp chàng yên tâm kết hợp với các trang phục khác. Áo polo được rất nhiều nam giới yêu thích và tin tưởng.

Sơ mi – quần sooc

Cách kết hợp này rất hữu dụng và đừng nghĩ nó hơi nửa mùa khi đem món đồ đầy tính công sở để kết hợp với chiếc quần đi chơi. Đừng chọn sơ mi cổ cứng, hãy tìm những kiểu sơ mi chất liệu mềm mại, thấm mồ hôi và có kiểu dáng cách điệu.

Sơ mi trắng cùng với khăn đặt trong cổ áo giúp chàng trở nên mới mẻ hơn. Sơ mi đơn giản cùng với quần sooc họa tiết mà giày cùng tone với quần. Quần, giày và túi xách và mũ tiệp màu trong khi chỉ cần thêm sơ mi trắng. Không cần cầu kỳ đâu, chỉ cần sơ mi với quần sooc và các phụ kiện tiệp màu.

Sơ mi – quần dài

Cặp đôi sơ mi với quần dài không thiếu sự trẻ trung, đây là cặp đôi lý tưởng trong một số hoàn cảnh của chuyến du lịch hè. Một số địa điểm du lịch cần trang phục chỉn chu hay một cuộc giao lưu trọng thị bất ngờ của chuyến đi sẽ cần tới bộ đồ dài nhưng đầy phóng khoáng.

Hãy nhớ chọn kiểu phá cách hơn hoặc chọn màu tươi sáng hơn so với những màu trầm của thông lệ lịch thiệp chốn văn phòng. Bên cạnh áo sơ mi thì những chiếc áo thun dài tay cũng rất thú vị và cần thiết. Áo thun sọc ngang chẳng hạn!

Giúp chàng kết hợp sơ mi kẻ và quần kaki màu xanh ôm dáng. Mở thêm nút cúc cổ để phóng khoáng hơn hẳn. Những chiếc áo thun dài tay sọc ngang cũng là phần thời trang du lịch “kinh điển” của nam giới, đừng bỏ qua kiểu áo này.

Một số cách chọn đồ trên đây sẽ giúp bạn chọn được những bộ đồ phù hợp cho chàng. Ngoài ra, có thể tham khảo sản phẩm trên Chiaki.vn để được hỗ trợ tư vấn cụ thể.