Chọn đồ cho người gầy

Người gầy, người béo, đều có những nhược điểm nên khi lựa chọn quần áo bạn cần chú ý những điểm sau. Với người gầy, ngoài việc chọn sao cho vừa form người còn phải xem xét chất liệu màu sắc phù hợp

cach_chon_va_mac_do_chuan_det_cho_dan_ong_gay_141

Chọn đồ cho người gầy

Một số cách dưới đây giúp người gầy chọn được cách diện đồ phù hợp nhất.

– Để giúp cải thiện tình hình áo quần lỏng lẻo, nhình bạn mỏng manh, bạn nên mặc thêm những chiếc áo thun cổ tròn bên trong áo sơ mi xắn tay rất hiệu quả.

– Chọn độ rộng vừa đủ cho ống quần, không quá rộng, không quá bó

– Đối với nam giới nên chọn chất liệu là cotton, sợi thô, kaki, denim (bò, jean) vì tính chất dày, thô, thấm hút mồ hôi và tính thời trang nhất định.

– Màu sắc cho áo: Bạn nên chọn màu sắc nhất định và có thể giúp đánh lừa mắt người khác khi tăng cân so với số cân hiện tại của bạn. Hãy chọn áo sáng màu có sắc nóng, ấm như màu vàng mơ, lòng tôm, hồng gạch, màu xanh da trời, màu café sữa nhạt, đỏ nhung hoặc đỏ boọc-đô.

Hãy tìm chọn những loại kẻ karo để có thể giúp bạn phong cách trẻ trung của sinh viên mà lại giấu đi được nhược điểm hình thể. Những chất liệu sợi xe cotton luôn là giải pháp hữu hiệu nhất. Hiện nay thị trường vải có rất nhiều dòng chất liệu này. Nên tránh xa những sắc màu thuộc nhóm trung tính (những màu pha giữa 2 màu không rõ ràng tên gọi) như màu xi măng, cỏ úa, xám, ghi, be đất…

– Về sắc màu cho quần thì nên chọn màu kaki với tông màu be, ghi đá, trắng ngà.

– Kiểu dáng: Hãy chọn những kiểu ôm vừa phải, đừng quá rộng khiến bạn bơi trong đống đồ, nhìn lại càng gầy hơn. Hãy chọn chất liệu cứng hoặc karo để may những kiểu áo có cá vai, túi nắp hoặc cúp ngực có trang trí để làm cho phần vai, ngực dầy thêm,vì khi mặc áo nam giới thường phải có bờ vai đủ cân đối rộng và dày cho khuôn ngực phẳng và đẹp hơn.

Đối với quần jean nam

– Dáng quần xuông ống 20-21 là hợp với tỷ lệ của bạn hiện nay. Có thể theo xu hướng và thời trang một chút với dáng quần jean lưng hơi trễ (hơi trễ một chút thôi nhé), vì quần đáy ngắn chỉ đẹp và nịnh mắt khi người mặc có võng mông và vòng mông hợp lý.

– Một điều tối kỵ với bạn gầy là hãy hạn chế tối đa những loại kẻ sọc hoặc karo loại ô to vì nó sẽ làm cho phần thân trên của bạn nhỏ đi rất nhiều hoặc sẽ làm cho người đối diện nhìn bạn như cao hơn nữa

– Bạn có thể để ý đến các chi tiết, từ chi tiết nhỏ, sẽ tạo phom nở nhất định cho hình thể.

– Người gầy và cao thường hay kéo theo nhược điểm cổ dài và có cảm giác cổ nhỏ, cho nên phần cổ áo cũng nên chú ý. Khi đi may nên chọn kiểu cổ đức có chân cổ cao hơn bình thường (như loại chân cài 2 cúc).

Chọn quần áo cho người gầy cả nam và nữ bạn tuyệt đối nên quan tâm tới form dáng. Điều này rất quan trọng. Ngoài ra, hãy chăm chỉ luyện tập để cơ thể có da có thịt. Bạn sẽ không cần đến sự tư vấn này nữa, mà thoải mái lựa chọn mặc đồ theo sở thích của mình. Tham khảo một số mẫu thời trang trên Chiaki.vn để được hỗ trợ tư vấn cụ thể