Chọn đồ cho người mệnh Thủy trong 2017

Ngày nay chọn quần áo theo mệnh không còn hiếm. Vậy trong năm 2017 người mệnh Thủy nên mặc mầu gì để hợp và thuận lợi cho công việc. Bởi theo thuyết phong thủy màu sắc của quần áo hay đồ dùng đóng vai trò lớn trong việc cân bằng các yếu tố ngũ hành xoay quanh con người.

Theo ngũ hành, có 5 yếu tố  là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ tác động qua lại bằng các hình thức tương sinh tương khắc. Mỗi hành lại được đặc trưng bởi các màu sắc khác nhau. Việc nắm được các quy luật của ngũ hành trong việc chọn màu quần áo hay đồ vật để cho hợp và thuận lợi công việc là hết sức cần thiết.

chon-do-cho-nguoi-menh-thuy-trong-2017

Chọn đồ cho người mệnh Thủy trong 2017

Những người làm văn phòng hay doanh nhân thì ngũ hành đặc biệt quan trọng đối với họ. Đối với người mệnh Thủy thì lựa chọn những tông màu phù hợp sẽ giúp thuận lợi công việc, giảm cái xấu và tăng những thứ tốt khác. Vậy người mệnh Thủy nên mặc màu gì cho hợp và thuận lợi công việc?

Theo ngũ hành, Thủy là nguyên tố nước và có màu tượng trưng là đen, xanh dương. Chính vì vậy, những người mang mệnh Thủy nên chọn mặc đồ có màu đen, xanh dương sẽ rất hợp và thuận lợi cho công việc.

Ngoài ra trong ngũ hành thì hành Kim lại sinh hành Thủy, chính vì vậy người mệnh Thủy cũng có thể lựa chọn những tông màu khác như trắng, xám, bạc cũng rất tốt.

Người mệnh Thủy mặc màu gì cho hợp và thuận lợi công việc nhất là câu hỏi luôn có sự quan tâm đặc biệt

Có thể nói, mệnh Thủy khi lựa chọn đồ nhìn sẽ khá nổi bật, bởi đen hay xanh dương đều là những màu rất cá tính, quý phái hợp với những người thích sự trang trọng.

Bên cạnh các màu trên, nếu là người nhẹ nhàng trong tính cách, bạn cũng có thể lựa chọn tone màu xanh lá vốn là tượng trưng cho hành Mộc, hành được tương sinh từ Thủy cũng tốt.

Hoặc bạn cũng có thể mặc đồ với những tone màu pha như đen – trắng, hay xanh dương – trắng để tạo sự chấm phá trong gu thời trang.

 

Bạn cũng nên chú ý, tuyệt đối không nên mặc đồ màu vàng, nâu bởi đây là màu tượng trưng cho hành Thổ, hành tương khắc với Thủy sẽ khiến cho người mặc có thể gặp những điều không may mắn trong cuộc sống.

Chọn đồ cho người mệnh Thủy trong năm 2017 khá quan trọng. Để được thuận lợi trong công việc và cuộc sống thì bạn nên chọn đồ theo mệnh. Có thể tham khảo một số mẫu quần áo trên Chiaki.vn