Chọn loại dầu gội thích hợp

Đối với tóc khỏe: Sau khi gội đầu hai ngày, tóc vẫn còn bóng đẹp, không có cảm giác quá nhờn, có thể tùy theo sở thích mà chọn loại thích hợp.
Đối với tóc yếu: Vì thiếu chất dinh dưỡng và tính đàn hồi, tóc yếu, dễ gãy, nên chọn loại dầu gội có bổ sung nhiều thành phần dinh dưỡng.
Đối với tóc bị cháy: Nên chọn loại dầu gội làm đen tóc và có thành phần dưỡng tóc trong khi gội, mỗi tuần nên gội hai lần để bảo vệ tóc.
Tóc ít đàn hồi: Nên chọn loại giúp cải thiện tóc, bảo vệ tóc yếu, tăng tính đàn hồi của tóc, ít nhất nhiên dùng một lần trong tuần để tóc phục hồi dần.
Tóc gàu: Nên chọn loại dầu gội trị gàu để các hoạt chất có trong dầu gội thâm nhập vào từng sợi tóc bên trong, loại trừ gàu và bụi bẩn do môi trường ô nhiễm gây ra, giúp tóc phục hồi nhanh hơn.
Tóc nhờn: Nên chọn loại dầu gội có chứa hoạt chất panthenol.
Để mãi có một kiểu tóc sẽ khiến bạn trông đơn điệu. Chỉ cần bỏ khoảng 10 phút mỗi ngày, thêm một chút sáng tạo là bạn có thể tự tạo cho mình một kiểu tóc cá tính, đầy phong cách. Nào, chúng ta cùng thử nhé!
Búi tóc trang nhã và đầy quyến rũ
Điểm thêm kẹp Mickey màu vàng ánh bạc trên búi tóc, mái tóc của bạn sẽ thêm phần lãng mạn, ngọt ngào trẻ thơ.
Chuẩn bị
Thun cột tóc, kẹp tóc nhỏ, kẹp vải.
Bước 1
Chải tóc ngay ngắn, rồi cột đuôi tóc phía sau cao lên đỉnh đầu bằng loại thun cột tóc tương đối lớn.
Bước 2
Từ đuôi tóc lấy ra một mớ tóc nhỏ, cuộn tròn lên đỉnh đầu, phần đuôi tóc áp sát da đầu, làm thành một đường cong rỗng ruột, sau đó dùng kẹp tăm kẹp cố định lại.
Bước 3
Lấy phần tóc khác, cuốn một vòng tròn rỗng ruột tương tự về bên trái sợi thun cột tóc, phần cong phải áp sát vào da đầu, làm thành đường cong rỗng ruột, nối liền với cuộn tóc lúc nãy, dùng kẹp tăm kẹp cố định lại.
Bước 4
Tất cả tóc còn lại cuốn tròn về phía bên phải, tạo thành vòng tròn rỗng ruột, hợp với hai vòng tròn lúc nãy làm thành đóa hoa chiếm 3/4 diện tích vòng tròn.
Bước 5
Nếu tóc bạn quá dài, sau khi đã cuốn hết số tóc kia mà vẫn còn tóc thừa đưa ra ngoài, thì cứ nhét nó vào trong phần ruột rỗng của tóc là được. Trên búi tóc hoa, thêm một cái kẹp hoa nữa, màu kẹp phải có nét tương đồng với màu tóc thì kiểu tóc càng thêm xinh.
Tóc đuôi gà cá tính

More Informations

Sản phẩm ichikami được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên như cỏ Nhật, hoa trà, gạo lứt, rong biển… giúp ngăn ngừa rụng, hỗ trợ phục hồi tóc hư tổn, tóc khô, kích thích mọc tóc, cho tóc luôn bồng bềnh suôn mượt.