Chọn mẫu quần tây phù hợp cho nam giới

Trang phục công sở không thể thiếu các mẫu quần tây dành cho nam. Cuộc sống hiện đại khiến các chàng tất bật nơi công sở. Vậy phải làm sao để lựa chọn mẫu quần tây vừa sang trọng, thời trang mà vẫn rất phong cách và phù hợp với vóc dáng của mình. Dưới đây là cách để bạn chọn mẫu quần tây phù hợp với mình nhất.

chon-mau-quan-tay-phu-hop-cho-nam-gioi

Chọn mẫu quần tây phù hợp cho nam giới

Chất liệu vải tốt, quần có thương hiệu nhãn mác

Để chọn được mẫu quần tây đẹp thì quan trọng là chất liệu vải, chất liệu vải sẽ quyết định xem quần có đứng và mặc thoải mái trong thời gian làm việc hay không? Ngoài ra, các đường may, khóa có trơn tru hay không cũng cần xem xét

Chọn vừa vặn, đúng size

Hãy cân nhắc khi chọn mua quần tây bởi bạn mặc đẹp nhất chỉ khi chọn được mẫu quần vừa vặn cơ thể. Vì thế, may đo bao giờ cũng được ưu tiên hơn. Chọn quần tây vừa vặn là quần có cạp quần vừa với thắt lưng, không quá chật, không quá rộng. Lưng quần nằm ngay trên xương hông và chéo về phía trước. Ống quần không ngắn và không quá dài sẽ gây gãy ống.

Chọn kiểu dáng quần hợp với vóc dáng

Cách chọn kiểu dáng quần tây nam cho chàng có chiều cao khiêm tốn: Loại quần tây có phần đùi ôm, ống loe một chút trông bạn sẽ cao ráo hơn đấy. Và nhớ là khôngđược chọn quần ống rộng.

Cách chọn kiểu dáng quần tây nam cho chàng cao: Loại quần tây có xếp nhiều li, để làm mềm mại và tôn lên vóc dáng của bạn, kiểu dáng quần hơi ôm mông, ống rộng vừa phải.

Màu quần phù hợp với màu của giày

Quần tây thường được chọn kèm với giày tây vì chúng khá ton- sur- ton. Đây được coi là sự lựa chọn thông minh và rất hợp thời trang

Với loại quần tây nam đen thì bạn chỉ nên kết hợp với giày tây đen sang trọng hoặc gam màu rượu vang cũng lịch sự không kém, nhưng tuyệt đối không kết hợp với những đôi giày có gam màu sáng. Điều này tránh tuyệt đối vì chúng khá là khập khễnh

Trên đây là một số cách chọn quần tây dành cho các chàng công sở. Bạn hãy quan tâm tới điều này vì khi bạn chỉnh chu thì làm việc cũng sẽ thuận lợi hơn.

More Informations

Vixmen giúp cải thiện kích thước dương vật, giúp dương vật to và dài hơn, tăng khả năng cương cứng, kéo dài thời gian quan hệ, cải thiện chất lượng tinh trùng và làm tăng lượng tinh dịch. Tham khảo gia thuoc herba vixmen tại chiaki.vn để được tư vấn cụ thể.