Chọn màu son theo thời gian

Khi trang điểm, bạn không cần vẽ viền môi và thử tô màu đỏ hoa hồng.
Nếu bạn có đôi môi dày:
Màu son bạn nên chọn là màu đỏ, màu hồng nhẹ, màu hoa cà.
Khi có đôi môi dày, bạn cần chú ý kỹ hơn để tránh gây ra lỗi khi trang điểm. Bạn không nên dùng son bóng nhũ cho toàn bộ đôi môi mà thay vào đó, bạn chỉ nên tô một chút son bóng không màu vào giữa môi. Khi trang điểm, bạn không cần vẽ viền môi và thử tô màu đỏ hoa hồng.
Chọn màu son môi theo thời gian
Chọn màu son cho ban ngày:
Màu son bạn nên chọn là màu hồng, màu be, màu tía, màu hoa đào. Đồng thời bạn nên tránh dùng loại son có màu sắc quá tối.
Vào ban ngày, bạn chỉ nên trang điểm nhẹ nhàng với một chút màu môi và đôi mắt long lanh. Trong trường hợp bạn phải tham dự một bữa tiệc đặc biệt, bạn có thể tô đậm thêm sắc hồng hoặc be sáng cho đôi môi để bạn vẫn luôn nổi bật và xinh đẹp.
Chọn màu son cho buổi tối:
Màu son bạn nên chọn là màu đỏ tươi, màu hồng tươi, màu be, hoặc màu hoa cà.
Buổi tối chính là khoảng thời gian để bạn thể hiện cá tính của bạn qua những sắc màu hiện đại như đỏ tươi và hồng sáng. Nếu bạn sử dụng những gam màu này thì bạn nên tổ điểm đôi mắt sao cho thật tự nhiên và hài hòa.
Chọn màu son môi theo hoàn cảnh:
Chọn màu son khi bạn muốn xuất hiện với sự tươi tắn và trẻ trung:
Với tông nền và phấn phủ màu da cùng với gam màu nhẹ nhàng trên đôi mắt, bạn có thể dùng son môi màu hồng da để tạo ra vẻ tươi tắn, trẻ trung khi ở nơi bạn xuất hiện.
Chọn màu son khi bạn cần xuất hiện trong ánh đèn buổi tối:
Khi cần xuất hiện ở một nơi trong ánh đèn buổi tối, bạn nên dùng son môi màu cam tươi để gương mặt bạn trở nên rạng ngời hơn.
Chọn màu son khi bạn đến điểm hẹn hò:
Nếu bạn có buổi hẹn hò với chàng, bạn hãy dùng loại son màu hồng da thoa nhẹ lên môi. Cẩn thận hơn, bạn nên dặn thêm một chút phấn màu hồng nhạt để gương mặt bạn được tươi tắn hơn.
Chọn màu son khi bạn tham dự một bữa tiệc:
Nếu bạn phải tham dự một bữa tiệc với rất đông bạn bè và khách mời, bạn hãy thay đổi vẻ đẹp cho mình với màu son nâu đậm để trông bạn quyến rũ và cá tính hơn. Ngoài ra, bạn nhớ nhấn thêm màu mắt để có sự hòa hợp với màu son, nhưng đừng đậm quá trông sẽ không được tự nhiên.
Chọn màu son môi theo màu sắc trang phục

More Informations

Với những cô nàng mê mẩn sắc đỏ thì son Mac ruby woo chính là sự lựa chọn tối ưu. Ruby Woo thuộc dòng Retro Matte, chất son lì và mịn màng, dễ dàng thoa lên môi, không gây dị ứng kể cả môi nhạy cảm.