Chọn mua son môi

Thông số về màu sắc: các màu son thường có bảng sắc độ khá phong phú à được ghi bằng các ký hiệu trên nhãn hộp của thỏi son.
Khi chọn mua son môi, bạn xem xét kỹ các thông số trước khi quyết định chọn mua chúng:
Hạn sử dụng: bạn chỉ nên chọ mua loại son môi vẫn còn thời hạn sử dụng được ghi trên bao bì của thỏi son. Bạn tuyệt đối không nên mua những thỏi son đã hết thời hạn sử dụng hoặc không ghi thời hạn sử dụng trên bao bì.
Trọng lượng son: bạn nên ước tính lượng son bạn cần sử dụng trong một khoảng thời gian và lịch mua sắm mỹ phẩm của bạn. Từ đó, bạn quyết định loại son môi có trọng lượng phù hợp với nhu cầu của bạn để tránh lãng phí.
Thành phần hóa chất: bạn nên đọc kỹ thành phần hóa chất có trong son được in trên nhãn hộp để phát hiện ra chất có thể gây kích ứng cho bạn và không nên bạn.
Các thông tin rõ ràng, cụ thể về nhà sản xuất và phân phối: những thông tin về địa chỉ, số điện thoại bàn, đường dây nóng… của nhà sản xuất và phân phối loại son đó phải được ghi đầy đủ và rõ ràng trên nhãn hộp của thỏi son.
Thông số về màu sắc: các màu son thường có bảng sắc độ khá phong phú à được ghi bằng các ký hiệu trên nhãn hộp của thỏi son. Bạn nên thử son mẫu và chọn đúng màu son phù hợp với bạn.
Khi chọn mua son, bạn cũng cần lưu ý đến các nhãn, hộp đựng thỏi son phải cò kín và được niêm phong, không có dấu hiệu trầy xước, biến dạng…
Bạn nên chọn những loại son môi có chất dưỡng ẩm và chất chống nắng có chỉ số SPF 15 nhằm giúp duy trì độ ẩm cần thiết và tránh những tác hại do ánh nắng mặt trời gây ra cho đôi môi của bạn.
Bạn nên chọn thêm một loại son dưỡng môi không màu đi kèm với loại son môi chính bạn hay dùng, để trước khi trag điểm, bạn thoa loại son dưỡng môi này lên nhằm duy trì độ ẩm cần thiết cho đôi môi của bạn. Hoặc sau một ngày làm việc mệt mỏi, khi về nhà, bạn rửa sạch đôi môi rồi thoa son dưỡng để làm mềm và bảo vệ cho đôi môi của bạn.
Chọn son môi khi đi xa:
Vào những dịp đi chơi xa, ngoài việc chọn lựa trang phục sao cho phù hợp, bạn cần mang theo những mỹ phẩm cần thiết cho việc trang điểm của bạn, trong đó có son môi. Để chọn được loại son môi phù hợp với đặc điểm đi xa, bạn hãy tham khảo những điều sau:
Bạn nên chọn và mang theo loại son dưỡng môi có tác dụng chống nắng với chỉ số SPF cao, hoặc có tác dụng bảo vệ môi, chống lại các tia UVA, UVB.

More Informations

Vừa nhẹ nhàng, cổ điển vừa hiện đại, son shu 375 mang lại vẻ đẹp phong cách rất Tây, cho khuôn mặt bạn gái luôn cuốn hút với đôi môi mềm mại, gợi cảm và tươi tắn.