Chọn phấn má theo màu da

Nếu bạn có làn da sẫm, rám nắng, bạn nên chọn loại phấn má có màu hồng nâu đậm hơn, màu hồng đào, hoặc màu nâu vàng.
Nếu bạn có làn da tái, thiếu sức sống, bạn nên chọn loại phấn má có màu hồng đào, hoặc hồng san hô để giúp cân bằng lại màu da và sắc thái làn da của bạn.
Nếu bạn có làn da vàng, bạn nên chọn loại phấn má hồng màu da hoặc màu cam. Đầu tiên, bạn tạo nền bằng kem lót ánh tím để tạo vẻ tươi sáng cho làn da, sau đó bạn phủ thêm lớp phấn có gam vàng rồi dùng phấn má hồng màu da hoặc màu cam thoa lên gò má.
Nếu bạn có làn da nâu, tối màu, bạn nên chọn loại phấn má có tông màu nude, màu cánh gián, màu cam, hoặc màu mận. Những gam màu nâu trầm này vừa giúp che khuyết điểm vừa không tạo sự đối nghịch với màu da của bạn.
Nếu bạn có làn da sẫm, rám nắng, bạn nên chọn loại phấn má có màu hồng nâu đậm hơn, màu hồng đào, hoặc màu nâu vàng.
Nếu bạn có làn da xỉn màu, bạn nên chọn loại phấn má có màu đỏ đậm, hoặc màu đồng sẫm.
Hiện nay, tuy phấn má màu hồng đào không phải là màu hot nhất những lại có ưu điểm là dễ sử dụng, có thể dùng cho mọi màu da.
Hiện nay, phấn má màu hồng be và màu hông nâu đang là mốt được ưa chuộng của các bạn gái. Ngoài ra, phấn má có tông màu đồng cũng được chuộng bởi khả năng mạng lại một vẻ đẹp khỏe mạnh, tươi trẻ.
Chọn phấn má theo loại da
Với làn da khô
Nếu bạn có làn da khô, bạn nên dùng loại phấn má dạng kem để tạo nên sự mềm mại và mịn màng cho làn da. Phấn má dạng kem cũng rất hữu ích với những phụ nữ trung niên, chúng giúp che bớt khuyết điểm và làm cho làn da của bạn rạng rỡ và tươi trẻ hơn. Loại phấn má này lên màu rất đẹp khi bạn dùng bông phấn dạng mút để tán phấn.
Với làn da dầu
Nếu bạn có làn da dầu, bạn nên dùng loại phấn má dạng bột. Nhờ đặc tính không chứa dầu nên phấn má chỉ bám trên bề mặt và rất ăn màu, không thấm quá sâu vào da. Bạn nên dùng cọ khi thoa loại phấn má này.
Với làn da bình thường
Nếu làn da của bạn thuộc loại bình thường, bạn nên dùng loại phấn má dạng gel để trang điểm, vì loại phấn này sẽ đem đến cho bạn vẻ đẹp tự nhiên nhất. Khi dùng loại phấn má dạng gel, bạn chỉ nên thoa một lớp mỏng tránh đánh dày sẽ làm bệt thành một khối. Bạn chấm phấn lên gò má rồi dùng bông phấn dạng mút tán đều ra xung quanh.
Chọn phấn má theo màu son

More Informations

Tạo khối và đánh highlight được xem như “thủ thuật” trong trang điểm khiến khuôn mặt của bạn trở nên đường nét, tinh tế và chuẩn khuôn, nổi bật hơn, lựa chọn phấn highlights tại chiaki.vn để mua hàng chính hãng.