Chọn phấn nền theo mùa

Khi đó, bạn sẽ được thử một cách thoải mái nhất mà không sợ bị lẫn với loại phấn nền mà bạn đã dùng.
Sáng và đậm của cùng một hãng. Sau đó, bạn thử nghiệm pha dùng ở những mức độ khác nhau để chọn cho mình màu phấn nền thích hợp nhất với màu da của bạn.
Chọn phấn nền theo mùa
Do màu da của bạn có thể thay đổi theo từng mùa nên bạn cũng đừng quên chọn lựa loại phấn nền phù hợp.
Vào mùa hè, bạn nên chọn loại phấn nền có những tông màu nền sậm hơn.
Về mùa đông, bạn nên chọn loại phấn nền có tông màu ấm, nóng để làn da của bạn trông hồng hào hơn trong thời tiết khô hạnh.
Thử phấn nền
Khi cần mua phấn nền, bạn nên đến các cửa hàng mỹ phẩm để thử sản phẩm trước khi quyết định chọn mua loại phấn nền nào. Bạn nên thử càng nhiều sản phẩm càng tốt để tìm cho mình loại phấn phù hợp nhất.
Khi đi mua phấn nền, bạn nên để gương mặt mộc, tự nhiên. Khi đó, bạn sẽ được thử một cách thoải mái nhất mà không sợ bị lẫn với loại phấn nền mà bạn đã dùng.
Khi đi mua phấn nền, bạn có thể thử phấn bằng các cách sau:
Hãy chọn 3 hay 4 loại phấn nền và thoa lên vùng xương quai hàm rồi chờ khoảng 5 phút cho phấn thấm vào da.
Nếu bạn định mua phấn nền để trang điểm hằng ngày, ban ngày thì bạn nên ra nơi có ánh sáng tự nhiên để xem lại nơi bạn đã thoa phấn. Ánh đèn nhân tạo, cho dù là đèn trắng hay đèn vàng, vẫn có thể làm sau lệch màu sắc của phấn. Nếu màu phấn nền hợp với bạn thì chúng sẽ gần như biến mất ngay khi thấm vào da. Ngoài ra, bạn cũng có thể thử phấn bằng cách thoa phấn nền vào mặt trong của cổ tay, sau đó bạn gặp cổ tay vài lần cho phấn “ăn”. Nếu vùng da thử phấn vẫn mịn màng, không bị bóng dầu thì đó là phấn nền hợp với làn da của bạn. Còn nếu bạn mua phấn trang điểm để đi dự tiệc vào buổi tối thì bạn nên xem dưới ánh đèn của cửa hàng.
Bạn hãy chọn 2 trong số những màu phấn nền mà bạn đã thử để mua: một loại dùng hằng ngày và một loại dùng vào buổi tối.
Cách dùng phấn nền
Nguyên tắc thoa phấn nền
Trước khi thoa phấn nền, bạn nên thoa một lớp kem ban ngày hoặc kem dưỡng da. Sauk hi kem đã thấm vào da, bạn có thể bắt đầu thoa phấn.
Bạn nên trang điểm dưới ánh sáng tự nhiên và cho ánh sáng chiếu thẳng vào bạn, nếu không, phấn có thể sẽ bị thoa không đều.
Bạn nên dùng loại chổi đánh phấn dạng lớn để thoa phấn cho được đều và tránh tình trạng phấn bị đống cục hoặc quá dày.

More Informations

Lựa chọn kem che khuyết điểm dermacol có độ che phủ đặc biệt, có thể che phủ cả một hình xăm trên da, những vết chàm, vết sẹo hay những vùng da không đều màu một cách tự nhiên mà không để lại bất cứ dấu hiệu nào.