Chọn son môi màu nude

Trong trường hợp bạn có làn da trắng xanh, bạn hãy dùng loại son nude hơi có sắc hồng nhẹ.
Trong trường hợp này, bạn chỉ có cách đặt các cây son cạnh nhau rồi so sánh sắc độ của chúng.
Kiểu tóc, màu mắt, trang phục cần phù hợp với màu son đỏ:
Nếu đã chọn màu son đỏ tươi, bạn nên bới tóc cao, gọn hoặc sấy thành từng lọn lớn và để xõa tự nhiên. Bạn không nên cài những đồ trang trí rườm rà lên tóc.
Với màu mắt, bạn có thể chọn tông trầm, lạnh như: đen, xám. Điều bạn cần chú ý là không nên thoa má hồng đậm. Về trang phục, bạn nên chọn màu trơn, kiểu dáng đơn giản, tránh các họa tiết trang trí rối mắt. Màu son đỏ đẹp nhất là khi được kết hợp cùng trang phục màu đen, đỏ.
Chọn son môi màu nude
Điều đầu tiên bạn cần nhớ là cho dù bạn dùng son nude màu gì thì một đôi môi màu nude luôn phải đi cùng với một điểm nhấn rõ ràng trên vùng mắt. Cụ thể là cặp lông mày đậm, đường viền mắt đậm và sắc, màu mắt xám hoặc là mi chuốt mascara thật kỹ và cong.
Mục đích của đôi môi màu nude là giúp làm tăng độ tự nhiên cho gương mặt. Đôi môi màu nude sẽ đẹp nhất khi bạn sử dụng loại son có tông sáng hơn hoặc tối hơn màu da của bạn một chút. Vì vậy, nếu chọn tông màu sai có thể làm cho gương mặt bạn trở nên nhợt nhạt thiếu sức sống hoặc lem nhem, nham nhở. Trong trường hợp bạn có làn da trắng xanh, bạn hãy dùng loại son nude hơi có sắc hồng nhẹ. Với những bạn có làn da trắng vàng, hoặc làn da ngăm đen, bạn nên chọn son nude màu cát sẽ thích hợp với bạn.
Thêm một nguyên tắc nữa mà bạn cần nhớ là khi chọn son màu nude thì màu môi phải tương đương hoặc sáng hơn màu da một tông. Nếu da bạn hơi xanh thì bạn nên chọn tông màu mát, còn nếu da bạn hơi vàng hoặc đen thì bạn nên chọn tông màu nóng.
Khi dùng son màu nude, bạn sẽ trở nên rất quyến rũ nếu bạn dùng đúng cách. Ngược lại, bạn sẽ trở nên rất nhợt nhạt. Để tránh rơi vào trường hợp thứ hai, bạn nên kẻ một đường viền môi màu nâu nhạt trước khi tô son màu nude. Và sau khi đã hoàn thành việc tô son màu nude, bạn nên phủ lên khu vực 1/3 chính giữa môi một lớp son bóng có nhũ vàng lấp lánh. Bạn cần tuyệt đối tránh việc phủ son bóng lên toàn bộ đôi môi, vì thay cho vẻ quyến rũ thì việc đó sẽ làm cho bạn trông giống như vừa ăn một món đầy mỡ mà chưa lau miệng vậy.
Trong quá trình thử máu, bạn không nên dùng khăn lau đi lau lại đôi môi mà hãy dùng kem tẩy trang để tẩy son.

More Informations

Sản phẩm son shu 570 quyến rũ, sắc sảo và trẻ trung là sự kết hợp tuyệt vời giữa màu đỏ truyền thống và màu cam tươi trẻ sẽ mang đến cho bạn vẻ đẹp vô cùng quyến rũ, sắc sảo nhưng cũng không kém phần cá tính và trẻ trung.