Chọn váy ngủ quyến rũ cho bạn gái

Váy ngủ là bộ đồ ở nhà không thể thiếu đối với các bạn gái. Chọn váy ngủ sao cho thoải mái nhưng cũng phải thời trang. Vì không chỉ đẹp mà còn toát lên sự quyến rũ của bạn.

Những chiếc đầm ngủ bây giờ được thiết kế với đa màu sắc và đủ kiểu dáng từ kín đáo đến gợi cảm hay sexy, chất liệu thì mềm mỏng dễ chịu hơn nhiều so với những bộ đồ ngủ thô cứng.

phai-dep-quyen-ru-hon-voi-vay-ngu-goi-cam8

Chọn váy ngủ quyến rũ cho bạn gái

Đồ ngủ ngọt ngào dành cho các bạn nữ thường là những chiếc váy ngủ hai dây được các bạn nữ yêu thích nhiều nhất, vừa kín đáo vừa gợi cảm, màu sắc yêu thích thường là màu trắng, màu hồng xinh yêu

1352716211-9

Đồ ngủ ngọt ngào dành cho các bạn nữ

Chọn những chất liệu như vải satin, vải lanh, phi bóng, ren để tạo cảm giác thoải mái nhất cho các bạn nữ. Mẫu váy hai dây phối ren ngực với thiết kế sang chảnh, chất vải mềm mỏng giúp các bạn gái có giấc ngủ ngon và thoải mái nhất.

dam-ngu-2

Đầm ngủ hồng ngọt ngào và gợi cảm với thiết kế ren chủ đạo

Đầm ngủ hồng ngọt ngào và gợi cảm với thiết kế ren chủ đạo. Đầm ngủ màu tím hai dây phối ren ngực cũng là chọn lựa ngọt ngào cho các bạn gái chung thủy.

20150414160743-v2

Đầm ngủ ren màu đỏ ôm body tạo sự sexy quyến rũ

Đầm ngủ ren màu đỏ ôm body tạo sự sexy quyến rũ không thể tả. Đồ ngủ hai dây phi bóng dành cho những cô nàng thích sự nhẹ nhàng đơn giản.

10-_5dec5

Đầm ngủ phi bóng với thiết kế kín đáo

Đầm ngủ phi bóng với thiết kế kín đáo dành cho những cô nàng yêu thích sự kín đáo mà vẫn toát lên vẻ dịu dàng gợi cảm. Màu sắc yêu thích của các cô gái vẫn là màu hồng chủ đạo: hồng nhạt, hồng da, hồng pastel.

Chiếc đầm ngủ được thiết kế với áo choàng giúp cho các nàng kín đáo hơn khi sinh hoạt trong nhà, thoải mái thoáng mát hơn khi ngủ với váy 2 dây bên trong.

Chăm sóc giấc ngủ những chiếc đầm ngủ ngọt ngào sẽ làm cho các bạn gái cảm thấy thích thú và được quan tâm.

Ngoài cách chọn đồ ngủ phù hợp cho từng người, bạn có thể tham khảo sản phẩm thời trang trên Chiaki.vn để được hỗ trợ thông tin sản phẩm

More Informations

Son candy yum yum hồng sen mang nét dịu dàng, đằm thắm của một cô gái truyền thống nhưng không kém phần hiện đại mà vẫn có chút ngọt ngào lãng mạn.