Cơ sở chọn màu son

Đôi môi màu da cam tự nhiên hơi mạnh mẽ đối với nước da ngăm.
Bạn sẽ thích hợp với loại son môi có màu hồng ngọt ngào, đồng thời bạn nên trang điểm cho những vùng còn lại trên gương mặt bạn được nhẹ nhàng và trong suốt. Bạn nên luôn luôn chọn những màu hoa cà, màu hoa oải hương, màu hồng phấn, màu đỏ san hô trong các sạng son phong phú, đa dạng.
Chọn màu son theo phong cách thể thao:
Dù bạn không phải là một người say mê các môn thể thao, bạn vẫn có được vẻ đẹp khỏe mạnh và tràn trề sinh lực với đôi môi tươi tắn. Đôi môi màu da cam tự nhiên hơi mạnh mẽ đối với nước da ngăm. Vì vậy, bạn nên phủ thêm một lớp son bóng để có một đôi môi tươi mát và lôi cuốn hơn.
Chọn màu son để có đôi môi ngọt ngào và gợi cảm:
Không phải lúc nào bạn cũng cần đến loại son môi có màu đỏ khi muốn có vẻ đẹp quyến rũ và nữ tính. Để có phong cách trẻ trung và đúng mốt hơn, bạn nên thay thế màu đỏ bằng một màu hồng đậm. Bạn nên chọn những màu hồng đậm có sắc gần với màu rượu vang đỏ, màu của quả mâm xôi hoặc màu của các loại trái cây có sắc đỏ.
Chọn màu son để có đôi môi mang vẻ dịu dàng, quý phái:
Để có đôi môi vừa mang vẻ dịu dàng lại vừa quý phái, bạn nên chọn loại son môi có màu đỏ hoa hồng, màu đỏ tím hoặc màu nâu.
Chọn màu son để có đôi môi mang nét hấp dẫn và nhiệt tình:
Để có đôi môi mang nét hấp dẫn và nhiệt tình, bạn nên chọn loại son môi có màu đỏ đậm, màu nâu đậm, hoặc màu tím đậm.
Chọn màu son môi theo đôi môi:
Đôi môi của mỗi người có hình dạng và cấu trúc khác nhau, vì vậy nên sẽ phù hợp với từng loại son môi riêng. Để có sự lựa chọn chính xác hơn, bạn nên bắt đầu bằng việc quan sát đôi môi của bạn trong gương, để từ đó chọn cho mình một loại son phù hợp.
Nếu bạn có đôi môi mỏng:
Màu son bạn nên chọn là màu hoa đào, màu hồng nhạt, màu be sáng, Đồng thời bạn nên tránh dùng những loại son có màu đỏ, màu đỏ thẫm, màu tía sẫm, màu nâu bóng.
Nếu đôi môi của bạn quá mỏng thì tốt hơn hết là bạn nên tránh dùng những loại son có màu sáng hoặc tối quá mà hãy làm cho đôi môi của bạn trở nên mềm mại và trông tự nhiên nhất. Đầu tiên, bạn hãy dùng bút chì kẻ viền môi ngoài rồi sau đó mới bắt đầu tô môi trong bằng loại son màu hồng nhạt, màu hồng san hô hoặc màu be.

More Informations

Thành phần thiên nhiên lại được sản xuất với công thức cải tiến, son dưỡng eos giúp môi trở nên mềm mượt ngay sau khi sử dụng.