Đặc điểm của các màu son

Màu son này thường tôn thêm vẻ sang trọng, quý phái và đậm chất bí ẩn của người phụ nữ.
Son màu đỏ tươi:
Son màu đỏ hàm chứ thông điệp về sự nóng bỏng, cuồng nhiệt và giàu năng lượng. Vì thế, son màu đỏ thường là lựa chọn đầu tiên của các bạn gái quyền lực, có cá tính mạnh. Tuy nhiên, bạn nên thận trọng khi dùng loại son này, vì nếu tô đậm quá, ab5n sẽ làm cho bạn trở nên xấu đi. Còn nếu tô đúng cách, bạn sẽ làm mê mẩn mọi người xung quanh bởi sự duyên dáng, hấp dẫn và đầy sức sống của mình.
Son màu tím và đỏ tía:
Son màu tím hoặc ánh tím (đỏ tía) phản ánh sự vương giả và độ sâu huyền bí. Nhưng màu son này rất kén người dùng, đòi hỏi bạn phải có trình độ cao trong khi trang điểm. Bởi nếu quá sa đà vào màu tím, bạn sẽ làm người khác nghĩ rằng bạn đang mệt mỏi, kiệt sức.
Son màu rượu vang đỏ:
Màu son này thường tôn thêm vẻ sang trọng, quý phái và đậm chất bí ẩn của người phụ nữ. Chỉ tiếc rằng, nó không phải là màu để thích hợp cho nhiều người. Về cơ bản thì nó dùng cho những người có tính cách mạnh mẽ.
Son màu hoa anh đào tối:
Đây là màu son không phù hợp với tất cả các bạn gái, chỉ có rất ít những trường hợp ngoại lệ. Nó sẽ làm mất đi nét nữ tính của bạn. Còn nếu bạn muốn làm ai đó chán ghét mình thì bạn hãy sử dụng nó.
Son màu nâu vàng:
Màu son thường giống như một thông điệp: “Tôi là người phụ nữ hạnh phúc, tôi hài lòng với cuouc65 sống và tôi sẵn sang chia sẽ niềm vui với tất cả mọi người”.
Son màu nude:
Son màu nude tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên một cách sang trọng và táo bạo. Màu sắc trung tính này cũng rất dễ kết hợp với nhiều kiểu trang phục từ đơn giản đến cầu kỳ, diêm dúa. Tuy nhiên, nếu hàm răng của bân hơi xỉn màu thì bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi sử dụng so màu nude, vì màu sắc này sẽ làm cho màu răng của bạn trông vàng hơn,
Son không màu:
Màu son này giúp cho người nữ tự tin hơn vào chính mình. Nó cũng tạo ra một nét cực kỳ nữ tính. Một đôi môi trọng tự nhiên luôn làm bạn có được tình yêu cho mình.
Hình dạng đầu son thể hiện cá tính
Nếu đầu cây son môi có đỉnh tẹt hay bằng:
Nếu đầu cây son dùng để thoa lên môi có đỉnh tẹt hay bằng, bạn có thể là:
Người rất cẩn thận và thường chú ý đến các chi tiết.
Người phụ nữ rất chú trọng đền các giá trị đạo đức.
Người cần sự tán đồng của mọi người.

More Informations

Sản phẩm son mac all fired up màu hồng đỏ ngọt ngào và quyến rũ là một trong những màu son nổi bật dòng Retro Matte siêu lì, lên màu cực chuẩn mà không kén da, giúp cho đôi môi tươi tắn, ngọt ngào và nổi bật, cũng như thu hút sự chú ý từ đối phương. Son mac all fired up màu hồng đỏ ngọt ngào và quyến rũ là một trong những màu son nổi bật dòng Retro Matte siêu lì, lên màu cực chuẩn mà không kén da, giúp cho đôi môi tươi tắn, ngọt ngào và nổi bật, cũng như thu hút sự chú ý từ đối phương.