Đặc tính của làn da

Da bình thường là loại da gần như hoàn hảo nhất. Làn da này thường có bề mặt mịn màng với lượng nước và dầu trong da cân bằng.
Một loại phấn nền phù hợp với bạn là loại phấn mà khi thoa lên làn da, bạn cảm thấy lớp phấn bám vào làn da một cách hài hòa, tự nhiên, làm cho ngươi đối diện rất khó phân biệt liệu bạn có thoa phấn hay không.
Vì thế, để đạt hiệu quả cao nhất khi sử dụng phấn nền, bạn nên lựa chọn loại phấn nền phù hợp với đặc tính làn da của bạn.
Nếu bạn có làn da khô
Với loại da này, sau khi trang điểm vài giờ, bạn sẽ thấy làn da của bạn bị sậm màu đi và rất dễ bị khô. Do đó, trước khi đánh phấn nền, nếu không dùng kem dưỡng ẩm hoặc kem lót dạng lỏng, da mặt bạn sẽ rất dễ bị ẩm. Chính vì vậy, giải pháp tối ưu với loại da khô là bạn nên chọn dùng loại phấn nền có dạng lỏng hoặc dạng kem có thành phần dưỡng ẩm đặc trị. Bên cạnh đó, để khắc phục tình trạng sậm màu da sau khi trang điểm, tốt nhất là bạn nên dùng loại kem nền sáng màu hơn màu da của bạn từ 1 – 2 tông. Trong trường hợp bạn có làn da khô và sần sùi, bạn nên chọn loại phấn nền chứa chất dưỡng ẩm và giúp da tỏa sáng, đồng thời không nên dùng loại phấn nền dạng bột, dạng bánh, hoặc dạng thỏi, vì nó sẽ làm cho làn da của bạn khô hơn.
Nếu bạn có làn da bình thường
Da bình thường là loại da gần như hoàn hảo nhất. Làn da này thường có bề mặt mịn màng với lượng nước và dầu trong da cân bằng. Nếu bạn mau mắn có được làn da này, bạn sẽ không phải lo lắng đến những lỗ chân lông nhỏ, gần như không thể thấy được. Vì thế, bạn chỉ nên sử dụng các loại kem dưỡng ẩm dịu nhẹ và phấn nền mỏng. Bạn có thể chọn loại phấn nền từ dạng thỏi, dạng bánh cho đến dạng lỏng. Tuy nhiên, bạn nên thử qua các loại phấn này để tìm ra loại phấn phù hợp nhất với làn da của bạn trước khi quyết định dùng. Trong trường hợp bạn có vấn đề nhỏ nào đó với vùng da chữ T, loại phấn nền hơi mờ mờ sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó.
Nếu bạn có làn da tươi trẻ, ít khuyết điểm
Bạn có thể chọn loại phấn nền từ dạng thỏi, dạng bánh cho đến dạng lỏng. tuy nhiên, bạn nên thử qua các loại phấn này để tìm ra loại phấn phù hợp nhất với làn da của bạn trước khi quyết định dùng.
Nếu bạn có làn da dầu
Bạn nên chọn dùng loại phấn nền dạng bánh đặc chế dành riêng cho làn da dầu để tránh tình trạng sau khi bạn trang điểm, da mặt bạn bị bóng.

More Informations

Lựa chọn srm perfect whip senka giúp loại bỏ mồ hôi, bụi bẩn và mùi cơ thể, khiến làn da sạch sẽ, tươi mới và sáng dần lên một cách tự nhiên, giữ ẩm cho da, giúp da mịn màng với hương hoa hồng thơm ngát.