Đầu tư vào những trang phục cơ bản

Chiếc đầm đen nhỏ nhắn sẽ giúp bạn tỏa sáng, khiến bạn quyến rũ hơn và không hề làm xấu đi bất cứ phần nào trên cơ thể bạn.
Đừng mua những loại quần áo mốt thời trang, những thứ đồ cổ điển này có thể thay thế các loại mốt nhất thời. Và chúng vẫn đang rất nổi ở New York, Paris, Tokyo và Sydney.
Chiếc đầm đen nhỏ nhắn
Loại trang phục cơ bản bí ẩn mà sang trọng, nhẹ nhàng mà khêu gợi. Nói một cách đơn giản, nó sẽ giúp bạn có phong cách mà chẳng tốn chút công sức nào. Nếu nhìn về mặt phức tạp, bạn sẽ trở nên cực kì lịch lãm. Chiếc đầm đen nhỏ nhắn sẽ giúp bạn tỏa sáng, khiến bạn quyến rũ hơn và không hề làm xấu đi bất cứ phần nào trên cơ thể bạn. Mái tóc, những thứ đồ phụ kiện và con người bạn sẽ trở thành tâm điểm chú ý. Và đừng quên là có cả “hiệu ứng thon thả” nữa.
Sự minh chứng qua thời gian: CoCo Chanel là người đã thiết kế ra chiếc đầm đen đầu tiên. Nó đã thể hiện được tất cả những gì Chanel mong muốn: sự thoải mái, tiện lợi và vẻ sexy đầy tự tin. Nhưng huyền thoại thời trang này vẫn luôn cố gắng để được đồng hành với CoCo Chanel. Thực ra, chiếc đầm đen không phải sáng kiến của nhà thiết kế người Pháp tài hoa này, nó đơn giản được hình thành ngoài thực tế. Lần đầu tiên được đưa ra trình diễn từ nhiều năm trước đây, chiếc đầm đen của Chanel đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của các quí cô. Khi phụ nữ ngày càng bận rộn hơn, họ cần những bộ đồ có phong cách nhưng phải thoải mái, linh hoạt và tiện lợi. Chiếc đầm đen xuất hiện đã đáp ứng được nhu cầu này. Năm 1926, tên tuổi nhà thiết kế Chanel đã đi vào huyền thoại, khi thiết kế mang tên “Ford” lần đầu được trình diễn và cho đến ngày nay vẫn giữ được vẻ trang trọng, quyến rũ và tiện lợi của mình.
Áo sơ mi trắng kiểu cổ điển dành cho phái mạnh
Áo sơ mi trắng cổ điển cũng giống như quần jeans, rất quan trọng trong phong cách của người Mỹ. Nó đơn giản nhưng cũng sang trọng, nhẹ nhành và tiện lợi. Có thể mặc áo sơ mi trắng với quần jeans (Jackie trong Hyannis), với quần đen (Uma Thurman trong Pulp Fiction), với váy dài (Audrey Herpburn trong Kỳ nghỉ lãng mạn), hay với áo choàng (Sharon Stone mặc khi tham dự liên hoan phim). Nó cũng hữu ích một cách đáng kinh ngạc khi được dùng để che đi ngoại hình nhếch nhác khi bước vào một khách sạn trang trọng (Julia Robert trong Những người đàn bà đẹp).
Sự minh chứng qua thời gian: Chúng ta đều không biết ai là người phụ nữ đầu tiên khoác lên mình chiếc áo sơ mi của đàn ông này, nhưng bản thân tôi luôn mong muốn được gặp người phụ nữ ấy.